Tư vấn chọn ngói lợp cam kết hiệu quả

Tư vấn chọn ngói lợp cam kết hiệu quả
Hiện nay có nhiều người đang băn khoăn không biết nên chọn loại ngói lợp gì để hoàn thiện nốt cho công trình của mình. Vì trong thị trường vật liệu xây dựng hiện nay có quá nhiều lựa chọn, quá nhiều thương hiệu cho các bạn tham khảo. Nhưng để lựa chọn được những viên ngói lợp vừa có thương hiệu, vừa có giá thành rẻ lại bền đẹp thì là một bài toán khó. Chính vì vậy ngói đồng tâm ra đời để giải quyết bài toán đó.

Ngói đồng tâm hiện nay có rất nhiều loại và nhiều giá thành khác nhau cho bạn lựa chọn. Tùy vào sở thích của mình để chọn nhưng màu sắc khác nhau. Khi chọn màu ngói bạn nên chú ý đến những màu sắc bên ngoài tổng thể của ngôi nhà để kết hợp sao cho hài hòa nhất.

Đối với ngói lợp hiện nay có hai loại là ngói Hạ Long và ngói bê tông của thương hiệu Đồng Tâm, Seicon… Hai loại này đều có những vẻ đẹp khác nhau và những điểm độc đáo riêng của từng sản phẩm. Nếu xét về thẩm mĩ thì bạn nên chọn gạch ngói đồng tâm vì đa dạng về màu sắc và mẫu mã phù hợp với kiến trúc ngôi nhà của bạn.
 
Tư vấn chọn ngói lợp cam kết hiệu quả

Giá gạch ngói đồng tâm hiện nay rơi vào khoảng  9.975đ/viên 10 viên/ m2 ” ck 10%”. Cũng tùy từng công ty mà có những mức giá khác nhau và chiết khấu có thể cao hơn. Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ vào số điện thoại : 04 3858 6655 - 0983 55 44 88 (Showroom) - 04 6681 9958 (Office) để biết thêm thông tin chi tiết.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn rất nhiễu mẫu mã gạch đồng tâm khác như gạch men đồng tâm, gạch ốp lát đồng tâm. Các bạn có nhu cầu có thể truy cập vào link bên dưới.

Tham khảo thêm bài viết liên quan : https://gachdongtam.vn/tin-tuc/News-Events/Trang-tri-phong-khach-bang-gach-op-lat-sieu-dep-94.html
 
 
Bài viết liên quan