News & Events

Có nên sử dụng gạch ốp tường Đồng Tâm 25x40 nhà ở không?

Như chúng ta đã biết việc lựa chọn gạch ốp lát cho không gian của căn nhà là một phần rất quan trọng. Tiêu chuẩn đặt ra không chỉ ở yếu tố thẩm mỹ cao mà còn đòi hỏi gạch phải chống thấm nước tốt, dễ lau chùi, tạo cảm giác dễ chịu cho gia chủ. Vậy với gạch Đồng Tâm 25x40 ốp tường thì sao, có nên lựa chọn loại gạch ốp tường này không?

 

Gạch ốp tường Đồng Tâm 25x40 thuộc dòng gạch men rất quen thuộc trên thị trường vật liệu xây dựng. Ngoài việc sử dụng cho không gian nền kích thước gạch lát nền Đồng Tâm 30x60 thì mẫu gạch này còn được thiết kế với kích thước 25×40 dành cho ốp tường.

 

gạch ốp đồng tâm

 

Đa số khách hàng đều bị thu hút bởi đây là một trong những mẫu gạch có hoa văn vân đá và sắc màu sám nhạt rất sang trọng, thanh lịch. Gạch được khắc họa ngẫu nhiên bằng công nghệ in trục lăn.

 

Ngoài ra, bộ sưu tập caro có thể được sử dụng kết hợp các viên điểm gạch MTV 2540MTV 004 25×40 cm. Với sự phối hợp này sẽ mang đến cho không gian nhà bạn sự sang trọng, tinh tế, độc đáo và vô cùng thu hút, tạo cảm giác thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình.

 

Một trong những tính năng của mẫu gạch ốp tường Đồng Tâm 25x40 đó là bề mặt nhám, ít bám bẩn, chống trơn trượt và khó bị trầy xước. Điều này giúp cho các bạn yên tâm khi sử dụng, không gian của căn nhà luôn bền đẹp như mới, nhất là an toàn hơn, tiết kiệm thời gian lau chùi cho các chị em.

 

gạch ốp nền đồng tâm cao cấp

 

Bên cạnh màu sắc, hoa văn đẹp thì gạch còn được đa số khách hàng đã qua sử dụng đánh giá cao về chất lượng. Đây cũng chính là một trong những căn cứ cần thiết khi các bạn lựa chọn mua các mẫu gạch ốp lát cho căn nhà của mình. Bởi gạch ốp lát sẽ gắn liền với cuộc sống của gia đình cả trong trong một thời gian rất dài, có thể là cả đời. Do đó, yếu tố chất lượng luôn cần được chú trọng khi ma gạch các bạn nhé.

 

Điều quan trọng khác nữa đó là các bạn phải lựa chọn được cho mình địa chỉ tin cậy để đảm bảo rằng gạch ốp tường Đồng Tâm 25x40 chuẩn chính hãng, như vậy các tiêu chí về độ bền, đẹp mới được đảm bảo. Trong số các địa chỉ bán gạch Đồng Tâm, các bạn có thể tham khảo tại Hải Linh Group 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội để chọn mua cho mình những mẫu gạch uy tín. Đây là một trong số những đại lý được úy quyền của Hãng nên gạch chuẩn chính hãng và giá thành có rất nhiều ưu đãi. Chúc các bạn thành công!

https://gachdongtam.vn/

Bài viết liên quan