Tư vấn

Hải Linh XẢ KHO- GIẢM GIÁ đến 46% - KHÔNG ĐÂU RẺ HƠN

Cơ hội có 1 không 2 với 15 ngày mua sắm thả ga không lo về giá tại đại lý gạch ốp lát, thiết bị vệ Hải Linh. Từ ngày 21/12/2019 - 05/01/2020, Hải Linh “XẢ KHO" bán hàng “GIÁ GỐC" hàng trăm sản phẩm gạch ốp lát Đồng Tâm và các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh. 

Xem chi tiết chương trình: XẢ KHO - GIÁ GỐC

Xả kho - Giá Gốc từ ngày 21/12/2019 - 05/01/2020​

Đừng bỏ lỡ cơ hội TIẾT KIỆM gần 50% số tiền bỏ ra mua gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh. Duy nhất 15 ngày tại các hệ thống Showroom Hải Linh trên địa bàn Hà Nội. Nhanh chân, nhanh tay mua sắm ngay từ ngày 21/12/2019 vì số lượng sản phẩm có giới hạn!

✓ Đối tượng áp dụng

Chương trình XẢ KHO-GIÁ GỐC dành cho tất cả khách hàng mua offline hoặc online. 

✓  Thời gian áp dụng

Từ ngày 21/12/2019 đến ngày 05/01/2020

✓  Địa điểm

Toàn hệ thống Showroom Hải Linh tại các địa chỉ:

- Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

- 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

- 532 Đường Láng Đống Đa, Hà Nội. 

 1.  XẢ KHO- GIẢM GIÁ lên đến 17% các sản phẩm gạch ốp lát Đồng Tâm

Gạch ốp lát Đồng Tâm là sản phẩm chủ chốt được đại lý Hải Linh phân phối ra thị trường. Hải Linh trở thành đại lý chính thức phân phối gạch Đồng Tâm hơn 10 năm tại Hà Nội nói riêng và thị trường miền bắc nói chung. 

Các sản phẩm gạch lát nền Đồng Tâm, gạch ốp tường Đồng Tâm được Hải Linh nhập chính hãng. Mẫu mã sản phẩm Hải Linh cung cấp luôn là những mẫu mới nhất, HOT nhất tiếp cận sát nhất với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng phía bắc. 

Người tiêu dùng ưa chuộng gạch ốp lát Hải Linh hãy nắm bắt cơ hội mua hàng dịp cuối năm. Hải Linh thực hiện ưu đãi chiết khấu KHỦNG KHÔNG LỢI NHUẬN bán gạch Đồng Tâm với GIÁ GỐC. 

Cụ thể, các sản phẩm gạch ốp lát Đồng Tâm giảm giá lên đến 17% bao gồm: 

Xa kho gia goc

Một số mẫu gạch ốp lát Đồng Tâm

xa-kho-gia-goc-6

Gạch lát nền Đồng Tâm chiết khấu tới 17%

Gạch ốp lát Đồng Tâm có chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Các công nghệ sản xuất gạch nổi bật như: công nghệ phủ bột hai lần, công nghệ in kỹ thuật số, công nghệ phủ men mờ baby skin, công nghệ phủ men kim cương…. 

Những viên gạch Đồng Tâm được đón nhận nhiệt tình. Các chuyên gia vật liệu xây dựng, người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng và mẫu mã của những mẫu gạch Đồng Tâm. Gạch Đồng Tâm không chỉ phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trong nước mà còn vươn ra thị trường thế giới. 

Gạch Đồng Tâm SIÊU TỐT như vậy, quý khách hàng hãy lựa chọn để công trình xây dựng với các hạng mục ốp lát được bền đẹp nhất. 

Tận dụng cơ hội mua sắm 15 ngày SALE OFF KHỦNG tại Đại lý gạch Đồng Tâm Hải Linh để giảm chi phí hoàn thiện nhà ở. 

Ngoài chiết khấu giá lên đến 17%, mua gạch Đồng Tâm tại Hải Linh, khách hàng được hỗ trợ thiết kế phòng mẫu nếu có nhu cầu. Khách hàng mua từ 10 mét vuông trở lên cũng đồng thời được tặng ke chữ thập để thi công gạch tăng thẩm mỹ

2. Hải Linh XẢ KHO nhiều mặt hàng thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát khác

Bên cạnh việc xả kho gạch Đồng Tâm giảm giá SIÊU KHỦNG,

✓   Đại lý gạch ốp lát Hải Linh giảm giá lên đến 46% sản phẩm gạch Taicera, Keraben, TKG. 

Gạch Taicera, Keraben, TKG giảm tới 43%

Gạch TKG giảm tới 43%

Gạch Taicera, Keraben giảm tới 41%

Gạch Taicera, Keraben giảm tới 41%

Gạch Taicera, Keraben giảm tới 45%

Gạch Taicera, Keraben giảm tới 45%​

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh cũng được Showroom Hải Linh triển khai các ưu đãi GIẢM GIÁ SÂU. 

✓  CHIẾT KHẤU KHỦNG  đến 46% đối với thiết bị vệ sinh INAX

xa-kho-gia-goc-7

Xả kho giá gốc thiết bị vệ sinh Inax tới 46%

✓  Thiết bị vệ sinh Viglacera GIÁ HỦY DIỆT 

xa-kho-gia-goc-1

Thiết bị vệ sinh Viglacera GIÁ HỦY DIỆT 

✓  Mua COMBO thiết bị vệ sinh Caesar giá SỐC chỉ 6.100.000

COMBO thiết bị vệ sinh Caesar giá SỐC chỉ 6.100.000

Chỉ với 6 triệu 100 nghìn, khách hàng đã sở hữu bộ sản phẩm thiết bị vệ Caesar gồm bàn cầu Caesar CD1356 cùng với bộ sen tắm và vòi chậu. 

Bồn cầu Caesar CD1356 sẽ được giảm giá 38% còn giá 4.400.000

Nếu khách hàng mua riêng bồn cầu Caesar CD1356 sẽ được giảm giá 38% còn giá 4.400.000. 

2.  Đại lý gạch Đồng Tâm Hải Linh - Chất lượng sản phẩm, dịch vụ tạo nên uy tín

Đại lý gạch Đồng Tâm Hải Linh là địa chỉ phân phối chính thức các sản phẩm gạch Đồng Tâm. Tất cả các mẫu mã gạch lát nền Đồng Tâm đều được Hải Linh nhập bán chính hãng. 

Hải Linh cam kết về chất lượng sản phẩm đúng với những gì mà hãng gạch Đồng Tâm công bố. Sản phẩm đồng đều, không cong vênh ốp lát sẽ tạo nên chất lượng công trình bền đẹp. Chất lượng sản phẩm chính hãng giúp người tiêu dùng yên tâm thi công hơn. 

dich vu chinh sach ban hang hai linh

Hải Linh bán sản phẩm chất lượng chính hãng với dịch vụ trước, trong và sau bán hàng vô cùng chu đáo. 

  •  Khách hàng được miễn phí tư vấn sản phẩm bởi đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm. Quý khách sẽ mua được những mặt hàng đúng nhu cầu sử dụng và hợp với nguồn tài chính của mình. 
  •  Dịch vụ chăm sóc sau bán hàng của Hải Linh vô cùng chu đáo. Điều đó tạo cảm giác yên tâm hơn cho tất cả khách hàng sau mua sắm. Hải Linh sẽ giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình nhất những khúc mắc của khách hàng. 
  •  Hải Linh miễn phí vận chuyển các đơn hàng trong nội thành Hà Nội. Hỗ trợ chi phí vận chuyển tối đa với các đơn hàng ở xa. Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, an toàn, chu đáo, chính xác mặt hàng đến tận chân công trình.  

Đại lý gạch Đồng Tâm Hải Linh - địa chỉ đồng hành hoàn thiện các công trình chất lượng. Khách hàng sẽ có được những ngôi nhà với các hạng mục ốp lát bền vững nhất. 

Đặc biệt, đến mua gạch Đồng Tâm và các sản phẩm thiết bị vệ sinh trong đợt “XẢ KHO - GIÁ GỐC”, khách hàng sẽ có được nhiều lợi ích tối đa. Giá các sản phẩm giảm SÂU KHÔNG THỂ RẺ HƠN giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí hoàn thiện. 

Liên hệ hotline: 1900-599.828 để biết chi tiết về chương trình. Hoặc khách hàng đến địa chỉ Showroom gạch Đồng Tâm Hải Linh gần nhất lựa chọn và chốt đơn hàng sớm để có cơ hội mua đúng sản phẩm mình cần với giá rẻ nhất!

Bài viết liên quan