10 mẫu gạch lát sân nhà đẹp + vườn biệt thự " Sang Trọng" của Đồng Tâm

10 mẫu gạch lát sân nhà đẹp + vườn biệt thự " Sang Trọng" của Đồng Tâm

Lựa chọn gạch ốp lát phù hợp sẽ giúp cho không gian sân vườn vốn đã đẹp trở nên hoàn hảo hơn và góp phần khẳng định đẳng cấp của biệt thự. 10 mẫu gạch lát sân vườn biệt thự của Đồng Tâm được giới thiệu dưới đây đều thuộc những xu thế thiết kế sân vườn ưa chuộng nhất hiện nay. Với những loại gạch lát sân vườn Đồng Tâm đẹp nhất này, khách hàng không chỉ có đa dạng mẫu mã để lựa chọn phù hợp với không gian sân vườn biệt thự mà có mức giá rất phải chăng.

1. Gạch cỏ - Mẫu gạch lát sân nhà đẹp + vườn biệt thự theo kịp xu hướng mới nhất

Nếu dùng các mẫu gạch lát sân vườn biệt thự khác, gia chủ sẽ vẫn phải tạo điểm nhấn bằng cách sử dụng thêm nhiều cỏ. Do đó, gạch ốp lát Đồng Tâm đã nghiên cứu, thiết kế và cho ra đời loại gạch kết hợp giữa tính năng chống trơn và họa tiết là cỏ. Khi sử dụng những mẫu gạch lát này cho không gian sân vườn biệt thự sẽ tạo những khoảng xanh bắt mắt và thực sự thoáng đãng nhất.

top 10 gạch lát sân vườn vạn người mê

Mẫu Gạch lát sân vườn Đồng Tâm 4040CLG001

top 10 gạch lát sân vườn vạn người mê 1

Mẫu Gạch lát sân vườn chống trơn Đồng Tâm 4040CLG002

 top 10 gạch lát sân vườn vạn người mê 2

Mẫu Gạch lát sân vườn Đồng Tâm 4040GRASS001

Sử dụng gạch cỏ sẽ giúp không gian sân vườn thoáng mát, đẹp hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Xu hướng chung khi thiết kế nhà ở hiện nay là hướng về thiên nhiên nên các mẫu gạch lát sân vườn biệt thự này đã thực sự trở thành xu thế trong vài năm trở lại đây.

2. Gạch sỏi – Mẫu gạch lát sân nhà đẹp + vườn biệt thự được lựa chọn nhiều nhất

Gạch sỏi là loại gạch lát sân vườn Đồng Tâm được nhiều gia chủ lựa chọn nhất hiện nay. Ưu điểm của gạch sỏi là đa dạng về hoa văn, màu sắc cũng như khả năng chống trơn trượt cao.

top 10 gạch lát sân vườn vạn người mê 3

Mẫu Gạch lát sân vườn Đồng Tâm DTD4040TRUONGSA001

 top 10 gạch lát sân vườn vạn người mê 4

Gạch lát sân vườn Đồng Tâm 4040CLG003

top 10 gạch lát sân vườn vạn người mê 5

Gạch lát sân vườn Đồng Tâm 4040SOIDA001

Gạch sỏi không chỉ để sử dụng làm gạch lát sân vườn mà còn có thể sử dụng để ốp tường, lát nền các không gian khác trong nhà. Nếu cả bên trong nhà và ngoài vườn đều cùng sử dụng một loại gạch sẽ tạo nên tính đồng bộ và hiệu ứng thẩm mỹ cao. Trên 1 viên gạch có các viên sỏi mang màu sắc khác nhau sẽ dễ dàng tạo thành điểm nhấn. Do đó với từng khu vực trong vườn, bạn hoàn toàn có thể dùng những loại gạch sỏi khác nhau.

3. Gạch đá – Mẫu gạch lát sân nhà đẹp + vườn biệt thự được đánh giá cao

Gạch Đồng Tâm không chỉ mang đến người tiêu dùng những mẫu gạch cỏ và gạch sỏi ấn tượng mà còn đa dạng lựa chọn cho khách hàng hơn với những mẫu gạch đá độc đáo và đẹp mắt.

 top 10 gạch lát sân vườn vạn người mê 6

Mẫu Gạch lát sân vườn DAPHUQUOC

 top 10 gạch lát sân vườn vạn người mê 7

Gạch lát sân vườn biệt thự 4040DASONTRA002

top 10 gạch lát sân vườn vạn người mê 8

Mẫu gạch lát sân vườn biệt thự 4DM01

 top 10 gạch lát sân vườn vạn người mê 9

Mẫu gạch lát sân vườn 4040 hoa đất 001

Mỗi mẫu gạch lát sân vườn biệt thự được giới thiệu ở trên đều có những ưu điểm riêng. Bạn nên quyết định sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như kiểu dáng sân vườn để có được không gian sống ưng ý nhất.

Hãy tìm hiểu thêm về các loại gạch lát sân vườn Đồng Tâm và tham khảo ý kiến của các nhân viên tư vấn bán hàng tại đại lý gạch ốp lát Hải Linh để lựa chọn gạch lát sân vườn biệt thự chính xác nhất nhé. Mọi thông tin cần giải đáp, khách hàng liên hệ qua số hotline: 0968 12 17 17 hoặc đến tham quan mua sắm tại Showroom Hải Linh số 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Bài viết liên quan

Mẫu gạch lát sân vườn chống trơn của Đồng Tâm 2019

Khám phá những mẫu gạch lát sân vườn chống trơn của Đồng Tâm đẹp nhất cho năm 2019 đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Các kiểu lát sân đẹp sẽ là xu hướng của năm 2019

Tham khảo ngay bài viết sau để biết thêm về các kiểu lát sân vườn đẹp đảm bảo bạn sẽ đi đầu đón xu thế thời đại cho không gian ngoại thất 2019

Độc đáo với BST gạch cỏ lát sân của Đồng Tâm

Cùng Hải Linh khám phán gạch cỏ lát sân của Đồng Tâm với BST đang hot nhất trên thị trường đảm bảo chất lượng cao với nhiều chính sách hấp dẫn...

BST gạch lát sân vườn Đồng Tâm luôn có sức hút diệu kỳ

Bạn đang muốn thay đổi không gian sân vườn của ngôi nhà bằng những sản phẩm gạch ốp lát chất lượng? mẫu mã bắt mắt, tinh tế? Hãy đọc ngay bài viết...

Chọn gạch lát sân vườn chuẩn xịn nhờ 3 tiêu chí này

Gạch lát sân vườn là vật liệu xây dựng cần cho ngoại thất nên rất cần thiết phải lựa chọn sao cho đúng, hợp lý và đẹp sao cho ngôi nhà vừa đảm bảo giá...

Các kiểu ốp lát sân đẹp với gạch lát sân vườn Đồng Tâm

Cùng khám phá các mẫu gạch ốp lát sân đẹp với gạch lát nền sân vườn Đồng Tâm. Những trải nghiệm thú vị trong từng cách lát nền sẽ giúp gia chủ tăng...