Bộ sưu tập gạch men mới của Đồng tâm

Bộ sưu tập gạch men mới của Đồng tâm
Với nhu cầu của con người càng ngày càng đi lên, vì thế mà hãng gạch men Đồng Tâm không ngừng cho nhân viên sáng tạo, cập nhật liên tục các công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất. Vì thế rất nhiều bộ sưu tập mới được ra đời đa dạng về màu sắc, có sự sáng tạo cao.

gach dong tam

Dịp cuối năm, hãng sản xuất gạch men, ngói Đồng Tâm giới thiệu khách hàng mẫu sản phẩm gạch men, gạch granite, ngói Đồng Tâm mới mang xu hướng thiết kế hiện đại, tiên nghi đem đến vẻ đẹp sang trong, cổ điển cho không gian nhà bạn.

Với những tông màu sắc nhẹ nhàng, không gian sẽ có sự ấp áp của màu vàng nhạt, màu luster của bộ sựu tập mang tên “Quê Hương” thể hiện sự dân dã, hay màu xanh nhạt, màu kem trong bộ sưu tập “Pha lê”, nếu bạn thích có một không gian đâm thiên nhiên bạn có thể chọn sắc màu xanh nhạt từ bộ sưu tập Lá Sen…

Công nghệ tiên tiến in trục lăn tạo ra những đường nứt hoa văn ngẫu nhiên, các viên gạch Đồng Tâm cùng tông màu có vân đá được khác nhau, như vậy nhìn tổng thể căn nhà sẽ khồng có sự lặp lại đều đặn nhàm chán thay vào đó là không gian có sự phóng khoáng, tự nhiên. Ai cũng đều thích thú hài lòng với công nghệ mới này được thể hiện trong bộ sưu tập “Tam đảo” với màu cam nhạt và kem nhạt hay là bộ sưu tập “Phù Vân” với các vân đá được in dạng onix màu kem nhạt và xanh ngọc…

Cách chọn gạch men Đồng Tâm cho ngôi nhà mới

Ngói Đồng Tâm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến ép ướt (wet on wet) của Ý với thân ngói được sản xuất bằng vật liệu bê tông, được định hình bằng phương pháp ép đùn liên tục. Với ba bộ sưu tập bắt mắt là: “Phong Cách”, “Hiện Đại”, “Ấm Áp” sẽ giúp bạn thể hiện được phong cách của mình.

Công ty Hải Linh chuyên phân phối các sản phẩm gạch của hãng Đồng tâm với mức giá tốt nhất trên thị trường, cam kết mang đến những sản phẩm cao cấp, chính hãng của gạch men Đồng Tâm.