News & Events

Trang trí nhà theo phong cách hiện đại nhưng vô cùng nghệ thuật

Việc trang trí nhà cửa trước đây mọi người thường hay sử dụng các loại gạch men đẻ trang trí. Nhưng xu hướng hiện đại thì lại khác, gia chủ đa phần phó mặc cho những kiến trúc sư để họ thỏa sức sáng tạo cho ngôi nhà của bạn. Và dưới đây là những sự sáng tạo vô bờ bến từ cách ốp gạch vô cùng nghệ thuật.

Hô biến biến cũ thành mới

Các kiến trúc sư hiện nay hay trang trí theo phong cách cổ điển. Nghĩa là họ chọn những viên gạch hoa cũ có từ lâu đời để ốp tường trang trí mà không lát sàn như chúng ta vẫn thấy. Việc tô điểm bằng những viên gạch hoa giúp không gian thiết kế trở nên sáng tạo hơn, độc đáo hơn và mang lại rất nhiều lợi ích kinh tế cho gia chủ bởi đây là một loại gạch rẻ tiền nhưng lại có tính nghệ thuật rất lớn.


Trang trí nhà theo phong cách hiện đại nhưng vô cùng nghệ thuật

Sử dụng tranh gạch khổ lớn

Khi sử dụng tranh gạch khổ lớn, bạn sẽ có hiệu ứng ảo giác làm không gian rộng mở hơn và có chiều sâu hơn so với kích thước thực tế. Việc sử dụng tranh gạch này có mục đích là ốp sạch tường và góp phần trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm nhiều họa tiết sinh động hơn. Tuy nhiên cũng căn cứ vào vị trí và bối cảnh trong ngôi nhà mà có những lựa chọn loại gạch khác nhau. Ví dụ bạn có thể chọn các loại tranh hoa quả, đồ vật hay tĩnh vật… Việc trang trí tranh gạch sẽ tạo điểm nhấn cho ngôi nhà trong một không gian kiến trúc vô cùng hiện đại.


Trang trí nhà theo phong cách hiện đại nhưng vô cùng nghệ thuật

Ghép ngẫu hững các mảnh gạch thành một hình nào đó

Đây là một ý tưởng rất độc đáo và muốn làm được ý tưởng này thì nhà thiết kế phải phác thảo hình ảnh cần vẽ trước đó. Sau đó là sử dụng các mảnh gạch được cắt sẵn và ốp lát theo hình mình phác thảo từ đầu. Ý tưởng này rất khó nên đòi hỏi người dùng thực hiện cần khéo léo, tỉ mỉ, tinh tế và đầu tư nhiều về thời gian và công sức.

Ghép ngẫu hững các mảnh gạch thành một hình

Bên cạnh việc chọn các loại gạch truyền thống, các bạn có thể chọn gạch nhựa để ốp lát cho ngôi nhà của mình, bởi gạch nhựa cũng có rất nhiều ưu điểm như mẫu mã đẹp và giá thành cũng rất phải chăng.

Chọn vật liệu gạch để trang trí

Việc chọn vật liệu gạch là một khâu đóng vai trò quan trọng vô cùng. Bởi nó không chỉ phụ thuộc vào mẫu mã, chất liệu, màu sắc mà còn phụ thuộc vào cả kinh tế của gia chủ. Một gợi ý tối ưu cho bạn là chọn các loại gạch đồng tâm. Ưu điểm của loại gạch này là nhiều mẫu mã đẹp, người dùng có thể đặt mẫu mã tùy thích hơn nữa giá thành cũng vô cùng phải chăng. Bạn có thể tham khảo báo giá gạch Đồng Tâm tại link đính kèm.

Ngoài ra, có thể tham khảo đại lý gạch Đồng Tâm tại Hà Nội để tìm được đại lý cung cấp uy tín loại gạch này nhé.

Chúc bạn trang trí được ngôi nhà mình như ý muốn.

 

https://gachdongtam.vn/

Bài viết liên quan