News & Events

2000 quà tặng ý nghĩa tại Hải Linh nhân kỷ niệm 10 năm thành lập

Bước sang năm 2017 đánh dấu một mốc son kỷ niệm 10 thành lập của Hải Linh và khai trương Showroom tại 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội, Hải Linh dành tặng khách hàng 2000 phần quà ý nghĩa nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ thời gian qua. Hãy cùng tìm hiểu cách thức nhận quà nhé.

chương trình kỉ niệm 10 năm công ty

Hải Linh tặng 2000 quà ý nghĩa tri ân khách hàng

Nhằm gửi sự tri ân đến khách hàng đã tin yêu, ủng hộ Hải Linh suốt 10 năm qua và khai trương Showroom mới, Hải Linh dành tặng 2000 phần quà ý nghĩa dành cho tất cả khách hàng đến mua sản phẩm tại Hải Linh từ ngày 25/4/2017 đến khi hết quà tặng. Không chỉ nhận được những phần quà ý nghĩa, khách hàng khi mua thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp và gạch ốp lát tại Hải Linh còn được hưởng mức giá ưu đãi hấp dẫn nhân dịp này.

Đối tượng áp dụng:

Với 2000 quà tặng ý nghĩa được áp dụng cho tất cả các khách hàng mua hàng trực tiếp tại Showroom hoặc qua website do Hải Linh phân phối.

Thời gian áp dụng:

Thời gian triển khai từ 25/4/2017 đến khi hết quà tặng.

2000 phần quà ý nghĩa:

chương trình khuyến mại

+ Bình nóng lạnh Prime RG 30L;

+ Vòi chậu Viglacera VG316;

+ Bộ trà Camellia 0,8L Minh Long cao cấp;

+ Ly thủy tinh Luminarc 320ml Thương hiệu Pháp;

+ Áo mưa cánh rơi siêu nhẹ cao cấp;

+ Cốc sứ Bát Tràng chất lượng cao;

+…..

Thời gian diễn ra khuyến mãi từ ngày 25/4/2017 đến khi hết quà tặng. Vậy nên khách hàng đang có ý định mua gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh và thiết bị nhà bếp chất lượng của các thương hiệu trong và ngoài nước thì hãy nhớ khoảng thời gian khuyến mại này để mua hàng nhận quà tặng ý nghĩa và nhận mức giá cực sốc tại Hải Linh. Số lượng chỉ có 2000 phần quà. Hãy đến với Hải Linh để mua hàng chất lượng, nhận quà ý nghĩa, sở hữu sản phẩm kiểu dáng đẹp, phù hợp với nhu cầu, sở thích và không gian kiến trúc của gia đình mình nhé.

Nhanh chân đến với Hải Linh mua hàng hưởng giá khuyến mại, nhận quà thú vị, số lượng quà có hạn chỉ 2000 phần quà dành cho khách hàng tới với Hải Linh sớm nhất trong thời gian khởi đầu từ ngày 25/4/2017.

Có thể bạn quan tâm tới Hải Linh, 10 năm một chặng đường

Bài viết liên quan