Hướng dẫn sử dụng gạch granite Đồng Tâm và gạch men Đồng Tâm

Hướng dẫn sử dụng gạch granite Đồng Tâm và gạch men Đồng Tâm

Chọn gạch lát nền và gạch ốp tường là công việc đầu tiên phải làm và cần sự tỉ mỉ thật thận trọng. Sẽ không có một loại gạch ốp lát nào phù hợp cho tất cả các mục đích, chính vì thế xuất phát từ những nhu cầu thực tiễn thị trường vật liệu gạch ốp lát đặc biệt là gạch Đồng Tâm đã cho ra đời rất nhiều chủng loại sản phẩm cho từng mục đích riêng biệt.

 

Hướng dẫn sử dụng gạch granite Đồng Tâm và gạch men Đồng Tâm

 

Các sản phẩm gạch Đồng Tâm

 

Gạch lát nền Đồng Tâm gồm có: gạch men Đồng Tâm, gạch granite Đồng Tâm với rất nhiều chủng loại, màu sắc và kích thước khác nhau.

Tương tự gạch ốp tường Đồng Tâm cũng gồm có: Gạch men Đồng Tâm, gạch granite Đồng Tâm nhiều chủng loại và nhiều kích thước.

Cùng với các sản phẩm kết hợp khác như:

 Gạch len Đồng Tâm: Đây là loại gạch dùng ốp sát chân tường phần tiếp xúc giữa nền nhà và tường không chỉ mang tính trang trí cao mà còn chống ố nước khi lau nền nhà

 Gạch viền Đồng Tâm: là loại gạch lát để kết hợp tạo thành những tấm thảm lớn trang trí nền nhà làm phong phú thêm cho nền gạch tránh sự đơn điệu nhàm chán

Gạch góc, Gạch cắt ghép thuỷ lực Đồng Tâm trang trí: Đây là những sản phẩm gạch mang tính trang trí cao, tạo điểm nhấn làm nổi bật trọng tâm

Những sản phẩm gạch đi kèn trên sẽ tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng để kết hợp với gạch men và gạch granite thể hiện sở thích cũng như đặt để dấu ấn của cá nhân mình trong mỗi ngôi nhà. 

Ngoài ra bạn nên xem xét mục đích sử dụng của từng loại gạch ốp lát Đồng Tâm để sử dụng đúng và đẹp nhất.

Gạch men Đồng Tâm lát nền men bóng: Bóng sáng, sang trọng nhưng không thích hợp sử dụng ở những nơi công cộng như hội trường, văn phòng làm việc ….

Gạch men Đồng Tâm lát nền men mờ: Phù hợp với kiến trúc hiện đại, có độ cứng bề mặt rất cao, thích hợp sử dụng kể cả những nơi công cộng như văn phòng, hội trường …

Gạch men Đồng Tâm ốp tường: có tác dụng trang trí, đồng thời giữ tường sạch sẽ, vệ sinh do dễ chùi rửa, có thể sử dụng để ốp tường bên ngoài và bên trong nhà, phòng vệ sinh… không sử dụng để lát nền.

 

Gạch granite Đồng Tâm men mờ: Gạch này có khả năng chịu lực uốn gãy tốt, do gạch đồng nhất nên nó có độ bền màu vĩnh cửu, khả năng chịu được mài mòn, rất thích hợp khi sử dụng trong nhà cả ở những nơi công cộng như nhà ga, bệnh viện, hội trường, phòng làm việc….)

 

Gạch granite Đồng Tâm in hoa văn: Đây là sự kết hợp độc đáo giữa gạch granite và gạch men, có bề mặt trang trí các họa tiết, hoa văn, màu sắc đa dạng, tạo cảm giác về chất liệu tự nhiên, do được sử lý và in trên thiết bị hiện đại đã tạo bề mặt từng viên có điểm khác nhau, chịu lực uốn gãy tốt, đồng thời chịu ma sát tốt, rất thích hợp với mọi mục đích sử dụng để ốp tường và lát nền nhà.

 

Gạch granite Đồng Tâm bóng kiếng: Có đặc điểm bóng sáng, sang trọng, chịu lực uốn gãy tốt, có màu sắc và độ bóng có độ bền vĩnh cữu, bốn cạnh viên gạch được mài bóng nên có kích thước của chúng rất chuẩn và đồng đều, thích hợp để ốp mặt tiền hoặc lát nền nhà kể cả ở những nơi công cộng như nhà ga, bệnh viện, hội trường, văn phòng làm việc...

 

Bạn đã có sự lựa chọn cho riêng mình chưa? Hãy đến với showroom gạch Đồng Tâm của chúng tôi tại Hải Linh Group 274 Khuất Duy Tiến. Nơi hội tụ tất cả nhũng mẫu gạch đẹp nhất, chất lượng nhất đáp ứng mọi nhu cầu của quy khách hàng. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

 
`