Gạch Đồng Tâm hướng đi riêng cho mình

Gạch Đồng Tâm hướng đi riêng cho mình

Gạch Đồng Tâm

 

Gạch Đồng Tâm là một trong số các thương hiệu gạch men lâu đời, được thành lập  từ ngày 25 tháng 6 năm1969 cho đến này là đã được 46 năm. Hãng gạch men Đồng Tâm là một trong những hãng gạch nổi tiếng nhất tại Việt Nam.

 

Gạch Đồng Tâm hướng đi riêng cho mình 1

Gạch Đồng Tâm

 

Có những giai đoạn khi mà chỉ cần nhắc đến cái từ chung chung “gạch” thôi thế những mọi người có thể nghĩ ngay đến sản phẩm của hãng Đồng Tâm, hãng gạch này có mẫu mã rất đa dạng về cả chủng loại lẫn kích cỡ, vì thế nếu bạn lựa chọn gạch Đồng Tâm cho ngôi nhà của mình bạn sẽ dễ dàng phối hợp cũng như sử dụng cho từng không gian. Có thể kể đến là những loại gạch men, gạch lát nền, gạch ốp tường, gạch granite, gạch sân vườn cho đến gạch bóng kiếng, gạch lát nền phòng tắm…

 

>>> xem thêm về ngói đồng tâm chính hãng hàng đầu Việt Nam

 

Giờ đây hãng gạch Đồng Tâm phải chịu rất nhiều sự cạnh tranh từ nhiều phía, gay gắt nhất là loại gạch bóng kiếng của Trung Quốc nhưng gạch Đồng Tâm vẫn có những nhướng đi riêng bằng cách trú trong vào các bộ sưu tập, mang đến sự đồng bộ cho tổng thể ngôi nhà.

 

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua gạch men đồng tâm tại đại lý uy tín thì mách bạn địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội đây là đại lý gạch Đồng Tâm tại Hà Nội có độ tin cậy cao từ phía khách hàng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả hay các dịch vụ từ phía công ty Hải Linh cũng cấp.

 
Bài viết liên quan