Rộn ràng không khí khai xuân đón lộc tại công ty Hải Linh

Rộn ràng không khí khai xuân đón lộc tại công ty Hải Linh

Khai xuân đầu năm - rước nhiều may mắn

Nhân dịp đầu xuân năm mới, công ty TNHH KD TM Hải Linh đã tổ chức khai xuân đón lộc vào ngày 12 tháng 2 năm 2019 tức ngày mồng 8 tết Kỷ Hợi.

Ngay từ 8h sáng, toàn bộ nhân viên các bộ phận bán hàng, kho, vận chuyển, IT, kế toán đã có dịp hội ngộ tại văn phòng công ty để khai xuân Kỷ Hợi 2019.

Theo như thông lệ mọi năm, ngày đầu tiên của năm mới toàn bộ công ty sẽ tổ chức buổi gặp gỡ đầu xuân. Tại phòng họp của công ty, mọi người cùng quây quần nghe lời chúc mừng năm mới của ban lãnh đạo công ty.

Rộn ràng không khí khai xuân đón lộc tại công ty Hải Linh

Ông Nguyễn Văn Điền - giám đốc công ty Hải Linh gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang tới toàn thể cán bộ nhân viên và gia đình. Và tiếp theo đó, những bao lì xì đỏ thắm được giám đốc trực tiếp gửi tặng đến từng người với lời chúc nhiều thành công kèm gửi niềm tin vào sự cố gắng nỗ lực trong công việc để công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

Buổi họp thân mặt đầu năm của công ty Hải Linh diễn ra trong không khí ấm áp thân mật. Trong niềm hân hoan của ngày đầu xuân năm mới, tất cả mọi người cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới thắng lợi mới, thành công vang dội.

Rộn ràng không khí khai xuân đón lộc tại công ty Hải Linh

Là công ty vững mạnh nhất trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, Hải Linh tin tưởng trong năm mới Kỷ Hợi 2019 sẽ tiếp tục phát triển, mở rộng kinh doanh để phục vụ nhu cầu của nhiều người tiêu dùng hơn nữa.

Rộn ràng không khí khai xuân đón lộc tại công ty Hải Linh 1

Nhân đây, công ty Hải Linh xin kính chúc tất cả quý khách hàng một năm mới sung túc, an lành, hạnh phúc và gặt hái thật nhiều thành công!

Bài viết liên quan
 
`