Gạch Đồng Tâm phong cách phù sa

Gạch Đồng Tâm phong cách phù sa

 

Bộ sưu tập gạch Đồng Tâm theo phong cách phù sa sẽ mang đến cho bạn một thoáng quê hương ngay trong lòng thành thị.

 

Ý tưởng này dựa trên những cảnh thiên nhiên hùng vĩ: mùa màng tốt tươi được bắt nguồn từ dòng chảy của con sông mùa nước lớn hay những cánh rừng xanh mát ngút ngàn, những ngọn núi, ngọn đồi hùng vĩ…đều có nguồn cỗi là hạt phù sa từ những dòng sông. Những hạt phù sa được cuốn trôi đi nhờ dòng chảy của những con sông là hình ảnh rất đỗi quen thuộc của các làng quê Việt Nam. 

 

Gạch Đồng Tâm phong cách phù sa

 

Bộ sưu tập gạch Đồng Tâm với chủ đề “Phù sa” giúp chúng ta hồi tưởng về các hình ảnh trên, gắn kết những hạt đất mịn màng trong mỗi viên gạch.

 

Bộ sưu tập thuộc dòng gạch granite với kích thước gạch lát nền đồng tâm 60x60 cm, kích thước này được sử dụng rất phổ biến hiện nay, gạch men Đồng Tâm được phủ lên mình lớp men mờ baby skin cho bề mặt láng mịn, hoa văn là các hình vân cát ngẫu nhiên được tạo nhờ phương pháp in trục lăn có màu sắc hài hòa mang đến cảm giác dịu mát, mềm mại trong mỗi bước chân, không gian sử dụng gạch trong bộ sưu tập Phù sa sẽ như đưa chúng ta trở về vùng đất thanh bình hay thả chân xuống dòng nước mát lạnh của con sông.

 

Sự đơn giản của bộ sưu tập này giúp bạn dễ dàng kết hợp với các đồ vật nội thất trong nhà. Nhà sản xuất đã gửi gắm thông điệp đến từng viên gạch của bộ sưu tập Phù sa là mang đến cho các công trình nét đẹp của quê hương, nơi nông thôn, dòng sông để người dân thành thị có thể cảm nhận chứ không phải chỉ biết đến phù sa qua hình ảnh trên tivi, hay báo đài…

 

Gạch Đồng Tâm phong cách phù sa

 

 

Khi bạn lựa chọn mẫu gạch ngói Đồng Tâm trong bộ sưu tập này, bạn sẽ có cảm giác bình yên, một chút hoài tưởng về vùng đất yên bình dân dã, nơi có cánh đồng xanh mát, những ngõ đường quanh co, những con sông uôn lượn mềm mại…Cho bạn cảm giác lãng mạn, êm đềm mà ai cũng muốn có.

 

 
Bài viết liên quan

Tuyển tập gạch lát nền theo phong cách Rustic gây thương nhớ

Gạch lát nền theo phong cách Rustic với những tuyển tập gạch ốp lát của thương hiệu gạch Đồng Tâm. Những mẫu gạch lát nền vân đá, gạch lát nền vân gỗ...

3 trào lưu chọn mua gạch Đồng Tâm cho phong cách nhà hiện đại

Bạn đang cần chọn mua gạch ốp lát và muốn cập nhật những xu hướng, trào lưu mới nhất hiện nay cho ngôi nhà được thiết kế mang phong cách hiện đại?

Thiết kế nhà ở với gạch Đồng Tâm mang phong cách tối giản (Minimalist Style)

Nhà ở mang phong cách tối giản (Minimalist Style) với gạch ốp lát Đồng Tâm được nhiều gia đình ưa chuộng và ứng dụng cho ngôi nhà của mình.

Gợi ý biến tấu gạch lát Đồng Tâm tạo phong cách nhà độc đáo

Gạch Đồng Tâm được lựa chọn cho nhiều không gian kiến trúc và gạch lát Đồng Tâm chính là điểm nhấn quan trọng nhất. Cùng biết tấu gạch lát tạo phong...

Bí quyết chọn gạch Đồng Tâm cốt lõi tạo không gian phong cách

Chọn gạch ốp lát Đồng Tâm sao cho phù hợp không gian sử dụng, bền đẹp và đúng sở thích là điều không dễ dàng. Bí quyết cốt lõi để tạo phong cách ngôi...

Đa dạng phong cách thiết kế nhà ở với gạch lát Đồng Tâm

Chọn mua gạch ốp lát Đồng Tâm để có sự phù hợp với phong cách thiết kế của không gian sử dụng là yếu tố quan trọng để có được không gian sống đẹp.