Gạch Đồng Tâm 40x40 có giá bao nhiêu

Trang chủ » Tin tức » News & Events

Gạch Đồng Tâm 40x40 có giá bao nhiêu?
Câu hỏi:
Gia đình tôi đang chọn mua gạch lát nền và được nhiều bạn bè tư vấn nên chọn gạch lát nền Đồng Tâm. Tôi đang tham khảo giá gạch ốp lát để chuẩn bị trước chi phí. Tôi xin hỏi gạch Đồng Tâm 40x40 có giá bao nhiêu? Mong được Showroom hồi âm sớm. Tôi xin cảm ơn.
Mai Quang, Gia Lâm, Hà Nội
Trả lời :
Trước tiên, Hải Linh Groups xin cảm ơn anh Quang đã tin tưởng và gửi email thắc về về Showroom Gạch Đồng Tâm Hải Linh. Về thắc mắc của anh, Hải Linh Groups xin được giải đáp như sau:
Trên thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam hiện nay, gạch ốp lát viglacera là một trong những thương hiệu có độ uy tín hàng đầu và đang có những bước tiến mới trên thị trường thế giới. Gạch ốp lát Đồng Tâm tạo được điểm nhấn với họa tiết, màu sắc, kích thước đa dạng, thỏa mãn được mọi mong muốn và nhu cầu của người dùng. Bên cạnh đó, gạch ốp lát Đồng Tâm còn tạo được chỗ đứng riêng trong lòng khách hàng bởi độ bền của gạch, độ bền của lớp men, chất lượng sản phẩm tốt, tạo nên không gian sống hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng.
 
gạch ốp lát đồng tâm cao cấp
Dòng sản phẩm gạch Đồng Tâm 40x40 là kích thước được đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay. Nguyên nhân là do gạch Đồng Tâm 40x40 là kích thước rất phù hợp để lát nền nhà. Bên cạnh đó, đây là mẫu gạch ốp lát có nhiều họa tiết, mẫu mẫu cũng như màu sắc đa dạng, đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng bởi sự phù hợp với nhiều không gian khác nhau với những mẫu ưng ý nhất. Đặc biệt, gạch Đồng Tâm 40x40 có mức giá cũng rất phải chăng.
Hiện nay, gạch Đồng Tâm 40x40 được chia thành 2 dòng chính là gạch đồng tâm showroom và gạch Đồng Tâm Ceramic. Tùy theo mỗi một mẫu gạch Đồng Tâm mà bạn chọn thì sẽ có giá thành khác nhau. Tuy nhiên, ở câu hỏi anh đưa ra không nêu cụ thể là anh muốn hỏi giá của mã sản phẩm nào nên Hải Linh Groups khó có thể đưa ra mức giá chính xác cho anh.


Chính vì thế, để biết chính xác về giá gạch Đồng Tâm 40x40 đối với từng mẫu sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với showroom Gạch Đồng Tâm Hải Linh để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách chính xác hơn nhé hoặc đến trực tiếp 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để chọn mua gạch lát nền đồng tâm 40x40 ưng ý với mức giá rẻ nhất.
>> 
Chia sẻ cách chọn mua gạch Đồng Tâm 60x60
Từ khóa: nhanh tay
Bài viết liên quan