News & Events

Loại gạch ốp lát Đồng Tâm nào phù hợp không gian phòng ngủ?

Câu hỏi:

Tôi định chọn mua gạch ốp lát Đồng Tâm bởi không chỉ mẫu mã rất đẹp mà chất lượng tốt, giá cũng vừa phải, tuy nhiên, tôi vẫn đang có chút băn khoăn không biết nên sử dụng loại gạch Đồng Tâm nào phù hợp cho phòng ngủ? Nhờ Showroom tư vấn giúp.

Hoàng Tùng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Gạch ốp lát Đồng Tâm

Trả lời:

Chào anh Hoàng Tùng!

Cũng có chung thắc mắc như anh Hoàng Tùng, trong thời gian vừa qua có rất nhiều các khách hàng gửi thư về email tư vấn của Showroom Gạch Đồng Tâm Hải Linh hỏi về việc nên lựa chọn loại gạch ốp lát Đồng Tâm nào ốp tường và lát nền phòng ngủ cùng các vấn đề như chọn màu gạch, kích thước gạch hay họa tiết gạch như thế nào thì phù hợp.

Dưới đây, Showroom Gạch Đồng Tâm Hải Linh xin được tư vấn cho anh Hoàng Tùng cùng các khách hàng có cùng mối quan tâm về việc lựa chọn loại gạch ốp lát Đồng Tâm phù hợp cho phòng ngủ như sau:

Loại gạch ốp lát Đồng Tâm nào phù hợp phòng ngủ?

Không giống như phòng khách yêu cầu cao cả về độ bền và giá trị thẩm mỹ, sức chịu lực tốt, độ nhám ở gạch lát nền vì là khu vực thường xuyên đi lại và cũng là tâm điểm của cả ngôi nhà. Anh nên chọn loại gạch ốp Đồng Tâm, gạch lát Đồng Tâm giúp cho phòng ngủ mang lại cảm giác thật bình an, thoải mái, dễ chịu nhất, giúp bạn có thể nghỉ ngơi, ngủ ngon giấc. Chính vì điều này nên gạch Đồng Tâm yêu cầu nhiều về giá trị thẩm mỹ. Để đáp ứng được điều đó, anh cũng như các khách hàng nên chọn sử dụng gạch Ceramic Đồng Tâm. Đây là dòng sản phẩm rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc phong phú, sinh động, giúp cho anh dễ dàng chọn được mẫu gạch ốp lát ưng ý.

Ưu điểm của từng loại gạch ốp lát Đồng Tâm

Gạch Đồng Tâm

Hiện nay, gạch ốp lát Đồng Tâm đang cung cấp các dòng gạch men Ceramic lát nền men bóng, lát nền men mờ và gạch men ceramic ốp tường. Gạch men Ceramic lát nền men bóng có ưu điểm là bóng sáng, sang trọng nhưng không phù hợp khi sử dụng ở những nơi công cộng (văn phòng, hội trường…); Gạch men ceramic Đồng Tâm lát nền men mờ rất phù hợp phong cách kiến trúc hiện đại, độ cứng bề mặt rất cao; Gạch men ceramic Đồng Tâm là mẫu gạch ốp tường Đồng Tâm được ưa thích bởi có tác dụng trang trí, đồng thời giữ mảng tường sạch sẽ, dễ chùi rửa vệ sinh, có thể dùng ốp tường bên ngoài và bên trong nhà, nhà vệ sinh…

Lưu ý khi chọn gạch ốp lát Đồng Tâm

Phòng ngủ là chốn riêng tư của các thành viên trong gia đình nên chúng ta có thể lựa chọn mẫu gạch mình yêu thích để tạo cảm giác hứng phấn, dễ chịu khi nghỉ ngơi trong không gian đó. Ngoài ra, phòng ngủ thường có diện tích khá nhỏ nên chỉ nên sử dụng loại gạch lát nền Đồng Tâm có kích thước vừa phải, không nên sử dụng gạch kích thước quá lớn sẽ tạo sự thiếu hài hòa, cân đối. Ngoài ra, bạn có thể chọn gạch hợp mệnh người sử dụng để mang lại may mắn, bình an cho các thành viên trong gia đình.

Anh Hoàng Tùng thân mến! Để được tư vấn chọn mua gạch ốp lát Đồng Tâm phù hợp với đặc thù kiến trúc không gian phòng ngủ của gia đình, cũng như được mua gạch với giá ưu đãi, anh vui lòng liên hệ trực tiếp Showroom Gạch Đồng Tâm Hải Linh qua số điện thoại 0983 55 44 88. Cảm ơn anh rất nhiều!

Bài viết liên quan