Gạch Granite - Ưu điểm Nổi Bật của gạch Men so với gạch Granite

Gạch Granite - Ưu điểm Nổi Bật của gạch Men so với gạch Granite

Hiện nay các gia đình thường chọn gạch Men và gạch Granite để làm gạch ốp lát cho sàn nhà và tường nhà. Và các loại gạch men được sử dụng phổ biến hiện nay đó là gạch men đồng tâm. Vậy sự khác nhau giữa gạch men và gạch granite là gì ? hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Sự khác biệt giữa Gạch men và gạch Granite có thể bạn chưa biết

sự khác nhau giữa gạch men và gạch granite
Gạch men cũng được dùng trong trang trí nhà

Ưu Điểm của Gạch Men

Gạch men thường được sử dụng như một loại vật liệu chính để trang trí cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên cũng phụ thuộc vào đặc thù của từng khu vực khác nhau mà có những cách chọn gạch men khác nhau. Gạch men được làm từ những nguyên liệu từ thiên nhiên như đất sét, thạch cao, cao lanh và màu men cùng các phụ gia khác và đưa vào dây chuyền sản xuất tiên tiến theo tiêu chuẩn của châu Âu.
Ngói tráng men là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến. Các loại men này có thể được đánh bóng hay làm mờ đục còn phụ thuộc nhiều vào thiết kế của các nhà sản xuất tương ứng với nhiều công trình khác nhau. Đối với các nhà sản xuất khác nhau thường áp dụng những tiêu chuẩn khac nhau.
sự khác nhau giữa gạch men và gạch granite
Những ưu điểm của Gạch Granite

Ưu Điểm Của Gạch Granite

Còn gạch Granite hay thường được gọi với cái tên là gạch thạch anh, gạch đánh bóng hoặc gạch đồng nhất là loại không tráng men. Gạch này là một khối đồng nhất về màu sắc, độ bóng và không được tráng men. Vì được sản xuất với kích thước tiêu chuẩn nên khớp nối rất nhỏ, rất tinh tế. Không chỉ vậy, sản phẩm này còn có độ cứng vô cùng cao, có khả năng chịu lực tốt nên rất phù hợp sử dụng cho các khu vực có mật độ giao thông cao và chịu ma sát.
Gạch Granite  DTD6060TRUONGSON003-FP Mẫu gạch được nhiều người lựa chọn
 Gres sứ ngói là một sự kết hợp hoàn hảo giữa hai loại gạch nói trên. Đó là sự đa dạng về mô hình chất lượng thiết kế của men và đáp ứng tốt về nhu cầu thẩm mĩ cũng như chất lượng.
Bên cạnh các loại gạch men, gạch granite bạn có thể tham khảo thêm các loại gạch ngói đồng tâm cũng được sử dụng một cách rộng rãi trên thị trường.
Với nhiều năm phát triển, thương hiệu gạch đồng tâm đã có uy tín nhất định trên thị trường với nhiều loại gạch men và gạch granite khác nhau được phân phối chính hãng trên toàn quốc.
Để mua gạch men hay gạch Granite chất lượng tốt với giá thành phải chăng các bạn có thể liên hệ tới showroom gạch ốp lát Hải Linh 1 trong những địa chỉ cung cấp phân phối các loại gạch ốp lát thương hiệu nổi tiếng và uy tín nhất hiện nay
Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn mua gạch tại đây để được tư vấn tốt nhất về 2 dòng gạch men và gạch Granite bạn vui lòng liên hệ Hotline : 024 3853 6655 - 0936 55 22 66
 Hoặc tới trực tiếp địa chỉ của shsowroom tại: Đ/c : Số 532 Đường Láng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội để được các nhân viên tư vấn.
Cám ơn bạn đã ủng hộ showroom.
 
`