Giới thiệu về công ty

Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu về công ty

 

Về chúng tôi – Công ty TNHH kinh doanh và thương mại Hải Linh

Showroom Hải Linh - nơi hội tụ của những thuơng hiệu nổi tiếng

Công ty TNHH kinh doanh và thương mại Hải Linh được thành lập từ năm 2007 và tạp trung hoạt động trong lĩnh vực cung cấp gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh và thiết bị nhà bếp của những thương hiệu uy tín trong nước và trên thế giới như Đồng Tâm, Viglacera, TOTO, Taicera, Inax…..

Chặng đường hơn 10 năm phát triển, Hải Linh đã khẳng định là một thương hiệu doanh nghiệp đi đầu trong phân phối sản phẩm gạch ốp lát và là nhà phân phối uy tín cho chủ đầu từ của nhiều các công trình dự án có quy mô và đặc biệt trở thành một địa chỉ cung cấp gạch ốp lát uy tín của người tiêu dùng.

Hướng tới phát triển một thương hiệu bền vững, Hải Linh đưa ra những chính sách kinh doanh nhẳm tối đa hóa quyền lợi của khách hàng.

+ Với một Showroom gạch ốp lát bề thế cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, tận tâm Hải Linh luôn cam kết bán hàng với chất lượng sản phẩm đạt chuẩn chính hãng, thời gian bảo hành lâu dài theo thương hiệu.

+ Để đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng, giá thành của các sản phẩm được bán ra với mức giá rẻ nhất thị trường và luôn cập nhật báo giá mới nhất.

+ Chính sách và dịch vụ sau bán hàng được Hải Linh chú trọng với những chương trình khuyến mại được triển khai thường xuyên. 

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa cẩn thận giúp đảm bảo được chất lượng nguyên vẹn của sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Với giá trị cốt lõi ”UY TÍN – TÂM ĐỨC – CHẤT LƯỢNG”, Hải Linh cam kết là nhà phân phối lớn và uy tín các sản phẩm chất lượng cao giúp nâng tầm giá trị cuộc sống cho người Việt.

 

 
banner chạy dọc
banner chạy dọc