Khi sử dụng gạch men Đồng Tâm cần lưu ý những gì

Trang chủ » Tin tức » News & Events

Khi sử dụng gạch men Đồng Tâm cần lưu ý những gì?

Gạch men Đồng Tâm không chỉ đẹp sang trọng, đa dạng chủng loại kích thước mà còn có giá thành rất phù hợp với mức thu nhập của người dân Việt. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian bếp. Tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm gạch ốp lát Đồng Tâm ưng ý bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

 

Chọn chất liệu gạch men Đồng Tâm

 

lựa chọn gạch mem cho nhà bếp

Trước khi bước vào lựa chọn chất liệu gạch men Đồng Tâm cho nhà bếp, điều cần làm chính là xác định được những vị trí mà chúng ta cần ốp lát. Bạn sẽ lát nền, ốp tường ở các khu vực nấu ăn, không gian giữa tủ bếp trên và dưới..hay ở vị trí nào? 

Mỗi một vị trí khác nhau sẽ có những loại gạch ốp lát phù hợp để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng, đồng thời mang lại an toàn cho người sử dụng.

 

Gạch men Đồng Tâm có 2 loại chất liệu chính đó là:

 

+ Loại gạch men bóng: Đây là loại gạch men có giá trị thẩm mỹ cao, rất thích hợp để lát cho những nơi khô ráo, thoáng mát, tuy nhiên thì loại gạch này lại dễ bị trầy xước, dễ trơn trượt chỉ thích hợp để lát nền ở những nơi công cộng, văn phòng và hội trường.

+ Loại gạch men mờ: Loại gạch này có độ cứng bề mặt cao, ít trầy xước, chống trơn trượt. Thích hợp sử dụng trong nhà tắm, nhà vệ sinh, phòng khách...

Các sản phẩm gạch men Đồng Tâm hiện nay rất đa dạng và phong phú, vì vậy mà giá thành của chúng trên thị trường cũng sẽ rất khác nhau. 

Khi lựa chọn gạch chúng ta nên chú ý đến các món nội thất bên trong nhà để đảm bảo chọn được gạch phù hợp.

 

Chọn kích thước màu sắc gạch men Đồng Tâm phù hợp

 

chọn gạch men đồng tâm cho nhà bếp

 

Với mỗi một không gian, kiến trúc khác nhau sẽ có những màu sắc gạch, kích thước của gạch phù hợp. Bạn có thể chọn màu sắc gạch men căn cứ vào màu sắc chung của nội thất, sơn tường, cung mệnh gia chủ, và cuối cùng là theo sở thích

 

Đôi với kích thước thì tùy thuộc vào diện tích của từng phòng trong ngôi nhà bạn: Nếu như diện tích phòng nhỏ dưới 9m2 thì có thể chọn gạch Đồng Tâm 30x60. Phòng có diện tích lớn hơn thì có thể dùng gạch Đồng Tâm 60x60

 

Xác định ngân sách khi mua gạch men Đồng Tâm

 

Trước khi mua gạch men Đồng Tâm bạn cần xác định được ngân sách mà mình sẽ dành cho việc mua gạch ốp lát. Cần dạo quanh một vòng các cửa hàng bán gạch ốp lát để xem xét giá.

Mọi thông tin chi tết về các mẫu sản phẩm gạch men Đồng Tâm xin vui lòng đến trược tiếp

 Hải Linh Group để có thể tận mắt chứng kiến và lựa chọn.

 
Tắt Khuyến Mại [X]