Giá gạch men Đồng Tâm có đắt không

Trang chủ » Tin tức » News & Events

Giá gạch men Đồng Tâm có đắt không?

Câu hỏi của Chị Minh Như tại Hà Nội: Gia đình mình đang muốn sử dụng gạch men Đồng Tâm để sửa sang lại cho ngôi nhà thân yêu chuẩn bị đón tết. Nhưng có điều mình đang băn khoăn là giá gạch men Đồng Tâm có đắt không? Nhờ các bạn tư vấn giúp mình.

 

Trả lời câu hỏi giá gạch men Đồng Tâm có đắt không?

 

Chi phí là một trong những yếu tố tác động rất nhiều đến việc chọn mua các loại gạch men Đồng Tâm cũng nhưng các mẫu gạch thông thường khác. Vậy trên thực tế Gạch men Đồng Tâm có đắt không? Cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Có thể bạn quan tâm: Gạch men đồng tâm có mấy loại và cách chọn như thế nào

 

gạch mem đồng tâm

 

Không giống như mọi người vẫn hình dung, gạch men Đồng Tâm hoàn toàn không hề đắt như các bạn vẫn nghĩ. Bởi so với các thương hiệu cung cấp sản phẩm gạch ốp lát trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay, thì gạch men Đồng Tâm cũng có mức giá gần như tương tự.

 

Giá rẻ nhưng  không có nghĩa là gạch không đảm bảo chất lượng. Gạch men Đồng Tâm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ và theo tiêu chí chất lượng của Châu Âu, sự kiểm soát nghiêm ngặt ở tất cả các khâu nên mang lại sự hài lòng cho hầu hết các khách hàng.

 

Sở dĩ gạch men Đồng Tâm rẻ là bởi được liên doanh sản xuất ngay tại Việt Nam, với nguồn nhân công rẻ, trẻ, tận dụng những tiến bộ vượt bậc về công nghệ của Châu Âu… tăng hiệu quả, nguyên liệu đảm bảo. Vì những lợi thế đó mà gạch men Đồng Tâm bán ra thị trường với giá rất hợp lý, phù hợp với điều kiện kích tế của hầu hết mọi gia đình.

 

Chất lượng mẫu mã gạch men Đồng Tâm

 

Cũng tương tự như các thương hiệu cung cấp gạch ốp lát khác gạch men Đồng Tâm có nhiều mẫu gạch khác nhau, rất đa dạng nên khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được cho mình mẫu gạch thật sự phù hợp, từ kích thước đến màu sắc, họa tiết… Và cũng tùy vào từng mẫu gạch mà giá sẽ khác nhau.

gạch men đồng tâm cao cấp

 

Các thiết kế của gạch men Đồng Tâm đi theo hướng hiện đại, sang trọng, nhưng vẫn vô cùng độc đáo, mới lạ. Điều này đã tạo ấn tượng và thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Để được tư vấn chính xác về giá gạch men Đồng Tâm, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến showroom gạch đồng tâm Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân- Hà Nôi chúng tôi rất vui được hỗ trợ các bạn.

 
Tắt Khuyến Mại [X]