Thuơng hiệu gạch Đồng Tâm - Vì cuộc sống tươi đẹp

Thương hiệu gạch Đồng Tâm

Đồng Tâm là một công ty sản xuất và kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội thất trong đó nổi bật nhất là sản phẩm gạch ốp lát Đồng Tâm.

Thương hiệu gạch Đồng Tâm ra đời vào cuối những  năm 60 của thế kỷ trước với sản phẩm đầu tiên là gạch bông sản xuất theo phương pháp thủ công truyền thống.

Qua bao năm tháng, các sản phẩm gạch ốp lát Đồng Tâm không ngừng được đổi mới và sáng tạo trong công nghệ sản xuất để cho ra những dòng sản phẩm gạch ốp lát Đồng Tâm chất lượng cao không những thể hiện được chỗ đứng vững chắc trong thị trường gạch ốp lát trong nước và còn xuất khẩu vươn ra thị trường nước ngoài.

Cho đến thời điểm hiện tại Thương hiệu gạch Đồng Tâm đã trở thành một trong những thương hiệu gạch hàng đầu tại Việt Nam và vẫn luôn không ngừng tập trung mọi nguồn lực để duy trì và chiểm lĩnh thị trường của ngành sản xuất vật liệu xây dựng và trang trí nội thất.     

Sản phẩm gạch Đồng Tâm do Hải Linh phân phối

Gach Dong Tam Hai Linh

Gạch Đồng Tâm Hải Linh

Gạch Đồng Tâm là dòng sản phẩm gạch ốp lát của do công ty Đồng Tâm sản xuất bao gồm: gạch men Đồng Tâm và gạch granite Đồng Tâm, gạch bông Đồng Tâm chiếm thị phần rất lớn trong thị trường gạch ốp lát. Hiện tại Showroom Hải Linh đang phân phối dòng sản phẩm gạch men Đồng Tâm và gạch Granite Đồng Tâm.

Gạch men Đồng Tâm có ưu điểm là có nhiều hoa văn đẹp, phong phú và đang dạng, đường nét hoa văn rất tinh tế, đặc biệt là được tráng một lớp men trên bề mặt tạo độ sáng bóng cho viên gạch. Gạch men rất phù hợp cho lát các nhà ở tư nhân và văn phòng và sử dụng để trang trí đem đến giá trị thẩm mỹ rất cao.

Gạch granite Đồng Tâm còn gọi là gạch đồng chất: là loại gạch lát có độ cứng cao và được xếp vào loại gạch lát sàn cao cấp. Gạch granite có 2 loại là gạch được mài bóng và gạch mờ, khác với gạch men độ bóng của gạch granite là được mài bóng một mặt của viên gạch chứ không phải được tráng 1 lớp men, do đó gạch granite có độ bền rất cao, chịu được các lực ma sát rất phù hợp trong các mặt bằng có lưu lượng người qua lại nhiều như trung tâm thương mại, văn phòng và các công trình công cộng.

Những mẫu gạch ốp lát Đồng Tâm luôn đa dạng về màu sắc, họa tiết, nhiều mẫu mã sáng tạo và độc đáo được thiết kế đồng bộ thành những bộ sưu tập từ gạch lát nền đến gạch ốp tường với những kích thước vô cùng đa dạng từ những kích thước nhỏ như gạch ốp lát Đồng Tâm 20x20, gạch Đồng Tâm 40x40, gạch lát nền Đồng Tâm 30x30 cho đến những kích thước lớn như gạch Đồng Tâm 60x60, gạch lát nền Đồng Tâm 80x80, gạch ốp lát Đồng Tâm 100x100...

Tất cả những sản phẩm gạch Đồng Tâm do Hải Linh phân phối đều là những mẫu gạch được sản xuất trên dây chuyên công nghệ tiên tiến và luôn được cập nhật những mẫu mã mới nhất để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của người tiêu dùng. Đặc biệt bao gồm cả dòng sản phẩm gạch Đồng Tâm kháng khuẩn bảo vệ sức khỏe và thân thiện với môi trường đang được đông đảo người tiêu dùng đón nhận.