News & Events

Showroom Hải Linh sau một tuần triển khai chuỗi khuyến mại

Showroom Hải Linh tưng bừng khuyến mại lớn nhất năm chiết khấu lên đến 30% và tặng 2000 phần quà giá trị cho khách hàng đến mua sắm từ ngày 1/11 – 10/2/2018. Sau một tuần chương trình được áp dụng, chúng tôi đã nhận rất nhiều phản hồi của khách hàng về chương trình và tổng hợp qua bài chia sẻ dưới đây.

Từ khi áp dụng chương trình ưu đãi giảm giá sốc, tặng quà hấp dẫn từ ngày 1/11/2017, đến nay, qua 7 ngày vẫn chưa “hạ nhiệt” bởi lượng khách đến Showroom Hải Linh ngày càng đông lên. Dự tính trung bình mỗi ngày, Showroom Hải Linh đón tiếp hàng trăm khách hàng đến thăm quan, lựa chọn các mẫu gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, bình nóng lạnh,

Khách hàng rất hào hứng với chương trình khuyến mại lớn dịp cuối năm tại Showroom Hải Linh. Không chỉ được hưởng giá ưu đãi từ 10-30%, hàng nghìn phần quà hữu ích tùy theo giá trị đơn hàng trong đợt khuyến mại như: hộp đựng xà phòng American Standard WF-8006 nhập khẩu USA, mũ bảo hiểm cao cấp thời trang, sen tắm Viglacera VG501,… đã được chuẩn bị sẵn sàng để trao tận tay khách hàng.

Chị Linh Anh (Long Biên) chia sẻ: “Tôi đọc được tin khuyến mại bên mình rất hấp dẫn nên mặc dù nhà xa nhưng vẫn tranh thủ ghé qua để xem gạch ốp lát. Ban đầu tôi chỉ định xem trước chứ chưa mua nhưng sau khi được các bạn nhân viên tư vấn tôi đã chọn mua luôn gạch ốp lát Đồng Tâm vì mẫu mã rất hợp sở thích của tôi. Hơn nữa giá cả cũng phải chăng. Tôi đang có ý định sửa lại nhà nên cần một lượng lớn gạch ốp lát chất lượng cao. Hơn nữa tôi còn được tặng một bộ sen vòi cao cấp nên rất hài lòng. Tôi có thể tiết kiệm chi phí mua thiết bị nhà tắm đáng kể đấy.”

Chị Lan Anh xem mẫu gạch Đồng Tâm tại showroom Hải Linh
Chị Lan Anh xem mẫu gạch Đồng Tâm tại showroom Hải Linh

Ngoài ra cũng có nhiều khách hàng quen thuộc của Showroom Hải Linh cũng đến ủng họ dịp này. Anh Minh (Từ Liêm) là một trong số những vị khách đã đồng hành cùng chúng tôi nhiều năm nay. Dịp cuối năm này anh có nhu cầu xây nhà cho bố mẹ nên đã tiếp tục chọn Hải Linh làm điểm mua sắm.

Anh Minh chia sẻ “Tôi đã mua hàng ở Hải Linh nhiều lần do thường xuyên phụ trách công trình. Năm nay quay lại Hải Linh vì có ý định xây mới nhà cho bố mẹ. Khá bất ngờ là tôi đến ngay dịp khuyến mại lớn nhất năm. So với năm ngoái, năm nay Hải Linh ngoài giữ vững được tác phong làm việc chuyên nghiệp còn phát triển hơn trong dịch vụ chăm sóc khách hàng nên tôi rất hài lòng.”

Khách hàng đang xem mẫu gạch Đồng Tâm tại showroom Hải Linh
Khách hàng đang xem mẫu gạch Đồng Tâm tại showroom Hải Linh

Chương trình khuyến mại sẽ tiếp tục kéo dài đến ngày 10/2/2018 với 2000 phần quà đang chờ đợi được trao tận tay chủ nhân. Ngoài ra khách hàng đến với chúng tôi còn được nhận những quyền lợi tối ưu sau đây:

Thông tin liên hệ

Showroom Hải Linh 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 3853 6655 - 0983 55 44 88

Showroom Hải Linh – điểm mua sắm gạch ốp lát lý tưởng của mọi nhà!

>>> Xem chi tiết chương trình khuyến mại:  Mua Gạch Đồng Tâm nhận quà "Độc" giá sốc giảm tới 30%

Bài viết liên quan