Tư vấn

Giới thiệu gạch lát nền bóng kiếng 2 da của Đồng Tâm

Gạch lát nền bóng kiếng 2 da được sử dụng phổ biến trong thi công lát sàn nhà cho hiệu quả thẩm mỹ cao. Gạch bóng kiếng 2 da Đồng Tâm dành cho lát nền có rất nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng. Cùng tìm hiểu loại sản phẩm vật liệu xây dựng này qua bài viết dưới đây.

1. Tìm hiểu về gạch lát nền bóng kiếng 2 da

Khi ngành xây dựng càng phát triển, các loại vật liệu xây dựng mới cũng liên tục ra đời nhằm đáp ứng đòi hỏi cao về chất lượng và thẩm mỹ. Trong lĩnh vực gạch ốp lát là sự lên ngôi của các nhiều loại gạch khác nhau thay thế cho các mẫu gạch bông, gạch xi măng truyền thống.

Đối với khu vực sàn nhà, sẽ có các lựa chọn khác nhau về loại gạch là gạch bóng mờ và gạch bóng kiếng. Tuy nhiên, gạch bóng lát nền bóng kiếng 2 da là lựa chọn phổ biến cho những không gian yêu cầu về tính thẩm mỹ cao.

Bởi gạch lát nền bóng kiếng 2 da có độ bóng cao, độ cứng cao và khả năng chống trầy xước tốt phù hợp lát sàn ở mọi khu vực. Đặc biệt là lát nền phòng khách, sảnh khách sạn hay trung tâm thương mại, là nơi có yêu cầu về yếu tố sang trọng và đẳng cấp.

Để lựa chọn đúng gạch lát nền bóng kiếng 2 da, người tiêu dùng cần phân biệt được các loại gạch. Trong dòng gạch bóng kiếng được phân ra làm 3 loại là gạch bóng kiếng 1 da, gạch bóng kiếng 2 da và gạch bóng kiếng toàn phần.

- Gạch bóng kiếng 1 da là loại gạch bóng kiếng chỉ có một lớp men bóng trên bề mặt viên gạch. Quan sát thấy viên gạch mỏng và chỉ hơi bóng, đường vân không được sắc nét. Gạch 1 da có loại xà cừ, sọc đũa. Loại gạch này cũng không có nhiều kích thước, chủ yếu là loại gạch 60x60. Vì hiệu quả thẩm mỹ không cao nên loại gạch này chỉ được sử dụng để lát nền các công trình như nhà trọ, kho, bãi...

Gạch bóng kiếng 2 da

- Gạch bóng kiếng 2 da là loại gạch được sử dụng phổ biến vì gạch có 2 lớp nên cứng. Nhìn bằng mắt cũng dễ dàng nhận thấy ở cạnh viên gạch có 2 lớp (lớp lõi và lớp men). Phân khúc mẫu mã của loại gạch này có mẫu mã rất đa dạng như xà cừ, sọc đũa, mạng nhện, trắng trơn, vân đá, da rắn… Gạch lát nền bóng kiếng 2 da có độ bóng cao hơn nhiều so với gạch bóng kiếng 1 da.

- Gạch bóng kiếng toàn phần cao cấp hơn 2 loại trên với đường vân sắc nét. Toàn bộ viên gạch chắc, nặng và được sản xuất nhiều ở phân khúc gạch vân đá 3D. Loại gạch này có giá thành khá đắt.

Phần lớn các thương hiệu gạch ốp lát đều chú trọng phát triển dòng gạch lát nền bóng kiếng 2 da để đáp ứng nhu cầu thi công xây dựng. Trong đó, thương hiệu gạch Đồng Tâm cũng dày công nghiên cứu, sử dụng công nghệ tiên tiến để sản xuất ra gạch lát nền bóng kiếng 2 da đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng, đa dạng về mẫu mã.

2. Gạch lát nền bóng kiếng 2 da của Đồng Tâm

Đồng Tâm là một thương hiệu gạch ốp lát trong nước nổi tiếng và rất thân thuộc với nhiều người tiêu dùng trong nước. Với chất lượng gạch vượt trội, gạch Đồng Tâm đã tự hào có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Dòng gạch lát nền bóng kiếng 2 da của thương hiệu Đồng Tâm có rất nhiều mẫu mã độc đáo, đa dạng. Sản phẩm gạch lát nền Đồng Tâm không những có độ cứng, độ bền cao, chịu được lực ma sát lớn mà còn có chiều sâu nghệ thuật.

Trước tiên phải kể đến các dòng gạch lát nền bóng kiếng 2 da mài bóng công nghệ nano. Những mẫu gạch lát nền Đồng Tâm này là những sản phẩm gạch granite cao cấp có bề mặt siêu bóng lên đến 90%. Tiêu biểu là BST gạch DB (Double Charge Tile) áp dụng công nghệ phủ bột hai lần nên đảm bảo không bị bong tróc mất màu do ma sát.

gạch lát nền bóng kiếng 2 da của Đồng Tâm

BST gạch lát nền bóng kiếng 2 da DB của Đồng Tâm sở hữu các kích thước lớn như gạch lát nền 60x60, gạch lát nền 80x80 và gạch lát nền 100x100. Các hạt nano thông minh tạo ra những viên gạch cứng, chắc có khả năng kháng khuẩn, thân thiện môi trường. Có thể kể đến các mẫu gạch 8080DB032-NANO; 6060DB034-NANO; 100DB016-NANO…

BST Marmol của Đồng Tâm là BST tiêu biểu thứ 2 sử dụng công nghệ Nano trong sản xuất gạch bóng kiếng 2 da. Các mã sản phẩm trong BST này bao gồm: 100MARMOL005-NANO; 8080MARMOL005-NANO; 6060MARMOL005-NANO và 6060MARMOL002-NANO.

Bên cạnh công nghệ sử dụng các tinh thể nano trong sản xuất gạch, Đồng Tâm còn sử công nghệ phủ men hiệu ứng kim cương tạo nên bề mặt các viên gạch có những ưu điểm nổi trội. Kết hợp với công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, gạch lát nền bóng kính 2 da hiệu ứng kim cương cực kỳ tinh tế, sắc nét và hoàn hảo trong từng đường nét, họa tiết.

gạch lát nền bóng kiếng 2 da của Đồng Tâm

Lát nền bằng những mẫu gạch phủ men kim cương đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe về tính thẩm mỹ. Đặc biệt, những không gian lớn như trung tâm thương mại, sảnh biệt thự, nhà hàng sang trọng có nhiều ánh sáng hiệu ứng kim cương lấp lánh tạo sự đẳng cấp, sang chảnh trong từng không gian.

Một số mẫu gạch lát nền bóng kính 2 da hiệu ứng kim cương: 6060TRUONGSON006, 6060MEKONG001, 6060MEKONG002. Nếu muốn căn phòng của bạn trở nên lung linh, quý phá thì không nên bỏ qua những mẫu gạch này khi lát nền.

gạch lát nền bóng kiếng 2 da của Đồng Tâm

Gạch ốp lát Đồng Tâm còn rất nhiều mẫu mã gạch lát nền bóng kiếng 2 da. Để sở hữu đúng mẫu gạch bạn muốn, liên hệ ngay với Showroom gạch Đồng Tâm Hải Linh.

Bài viết liên quan