News & Events

Các hãng gạch ốp lát nội địa uy tín nhất trên thị trường hiện nay?

Các hãng gạch ốp lát nội địa trên thị trường vật liệu xây dựng xuất hiện khá đông đảo. Tuy nhiên hãng gạch có uy tín đảm bảo chất lượng thì không nhiều. Tiêu biểu hiện nay có gạch Đồng Tâm, Viglacera, Bạch Mã, Taicera,..

>>Xem ngay: https://gachdongtam.vn/san-pham/gach-op-tuong-op-lat-dong-tam.html (clcik)

Các hãng gạch ốp lát nội địa uy tín nhất trên thị trường hiện nay?

Nhắc đến hãng gạch ốp lát nội địa uy tín thì thường người tiêu dùng sẽ nghĩ đến các thương hiệu lâu năm. Trong đó Đồng Tâm là một cái tên nổi bật được người tiêu dùng “ưu ái” chọn lựa trong nhiều năm trở lại đây.

Đồng Tâm lấy lĩnh vực sản xuất và kinh doanh truyền thống là vật liệu xây dựng – trang trí nội thất làm nền tảng phát triển cho toàn hệ thống, tạo thế đứng vững chắc để Công ty phát triển sang các lĩnh vực khác. Với kinh nghiệm và uy tín trên thương trường, công ty sẽ tập trung mọi nguồn lực để duy trì và chiếm lĩnh thị phần trong nước, phát triển trở thành thương hiệu hàng đầu của ngành sản xuất vật liệu xây dựng – trang trí nội thất.

Đồng Tâm thương hiệu sản xuất gạch ốp lát uy tín tại thị trường trong và ngoài nước
Đồng Tâm thương hiệu sản xuất gạch ốp lát uy tín tại thị trường trong và ngoài nước

Gần 50 năm hoạt động sản xuất và kinh doanh, thương hiệu Đồng Tâm đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Vinh dự nằm trong Top dẫn đầu doanh nghiệp trong liên tục đạt danh hiệu HVNCLC 21 năm liên tiếp, Đồng Tâm Group coi đó là niềm tự hào và cũng là trách nhiệm, động lực để tập thể CB - CNV Đồng Tâm Group tiếp tục nghiên cứu, sáng tạo không ngừng nghỉ, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã độc đáo, giá thành hợp lý để phục vụ người tiêu dùng.

Đồng Tâm luôn đưa ra thị trường những mẫu gạch lát nền, ốp tường đẹp cuốn hút
Đồng Tâm luôn đưa ra thị trường những mẫu gạch lát nền, ốp tường đẹp cuốn hút

Sản phẩm gạch Đồng Tâm chủ yếu là các mẫu gạch lát nền, gạch ốp tường và gạch sân vườn như gạch men, gạch granite và gạch bông. Với sứ mệnh đem đến cuộc sống tiện ích, hiện đại, sang trọng và thẩm mỹ cho cộng đồng xã hội, Đồng Tâm luôn kiên trì đổi mới, ứng dụng kỹ thuật công nghệ tiên tiến đảm bảo chất lượng sản phẩm, nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến khách hàng.

Gạch men Đồng Tâm đa dạng về kích thước và màu sắc với nhiều mẫu mã sáng tạo, độc đáo, đáp ứng nhu cầu khách trong và ngoài nước. Bên cạnh đó một sản phẩm mang tính truyền thống là gạch bông được sản xuất theo phương pháp thủ công truyền thống, đa dạng màu sắc, hoa văn với nhiều kích cỡ.

Gạch Đồng Tâm luôn khẳng định dòng sản phẩm của mình trên thị trường
Gạch Đồng Tâm luôn khẳng định dòng sản phẩm của mình trên thị trường

Không chỉ Đồng Tâm, hiện nay các sản phẩm gạch nội địa khác như Viglacera, Bạch Mã, Taicera,… cũng đang dần khẳng định mình trước sự phát triển nhanh chóng của xã hội và nhu cầu sử dụng ngày một cao của người tiêu dùng. Việc bắt kịp xu hướng ốp lát mới nhất trên thế giới chính là chìa khóa để các thương hiệu gạch nội địa phát triền. Gạch Đồng Tâm cũng không ngoại lệ, nhờ nắm bắt kịp thời xu hướng ốp lát nên trong nửa cuối năm 2017, Đồng Tâm đã tung ra thị trường nhiều BST như  Platinum, Wood, Tây Bắc, Mekong,… nhằm đáp ứng đúng nhu cầu của người tiêu dùng trong năm 2018. Các mẫu gạch Granite, gạch men với màu sắc kem, vàng, nâu, xám, rêu thời thượng kết hợp với hoa văn vân đá, vân gỗ, vân cát trở thành những sản phẩm có lượng tiêu thụ cao nhất tháng 1/2018 tại Showroom Hải Linh

 

Gạch Đồng Tâm thương hiệu gạch ốp lát nội địa uy tín hàng đầu
Gạch Đồng Tâm thương hiệu gạch ốp lát nội địa uy tín hàng đầu

Có thể thấy nhờ những chiến lược đúng đắn đi cùng chất lượng sản phẩm cao, gạch Đồng Tâm đã và đang là hãng gạch ốp lát nội địa uy tín hàng đầu trên thị trường vật liệu xây dựng. Nếu quý bạn đọc có nhu cầu sử dụng gạch ốp lát Đồng Tâm như gạch lát nền, gạch ốp tường, gạch sân vườn,… có thể tìm đến đại lý gạch Đồng Tâm tại Hà Nội chính hãng Hải Linh 532 Đường Láng để mua sản phẩm với giá rẻ nhất. Chi tiết xin liên hệ hotline, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khác trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn và hân hạnh phục vụ quý khách!

Bài viết liên quan