Xem thêm cách chọn gạch ốp lát Viglacera cho ngồi nhà giá rẻ

Trang chủ » Tin tức » News & Events

Xem thêm cách chọn gạch ốp lát Viglacera cho ngồi nhà giá rẻ

Khi chọn mua gạch Viglacera cho phòng tắm, bạn cần quan tâm đến rất nhiều yếu tố như tính thẩm mỹ, có độ nhám tốt để hạn chế trơn trượt, không thấm nước, vệ sinh dễ dàng, độ bền cao. Cách chọn gạch ốp lát Viglacera cho phòng tắm là gì?

Gach ốp lát viglacera tuyệt đẹp

CHỌN HOA VĂN VÀ MÀU SẮC GẠCH VIGLACERA THÍCH HỢP

Chi tiết đầu tiên khi mua gạch ốp lát mà bạn cần chú ý chính là mã gạch. Viglacera có thiết kế một số loại gạch ốp lát Viglacera đồng bộ về màu sắc và hoa văn rất thuận lợi cho khách hàng lựa chọn gạch men Viglacera và gạch ốp Viglacera đồng bộ với nhau. Tùy theo không gian phòng tắm, bạn nên lựa chọn họa tiết cũng như màu sắc sao cho thật hài hòa chứ không chỉ đơn thuần dựa vào sở thích cá nhân.

 

Bạn cũng cần ưu tiên lựa chọn gạch lát Viglacera  mang những gam màu nhẹ nhàng, tinh tế. Tiếp theo, bạn có thể lựa chọn gạch ốp Viglacera có màu sáng tạo cảm giác trẻ trung và thanh thoát.

Lúc lựa chọn hoa văn, họa tiết cho phòng tắm, bạn nên tìm hoa văn đơn thuần hoặc sử dụng những mẫu gạch ốp lát trơn thay vì lựa chọn loại gạch có họa tiết lớn.

chọn gạch viglacera cho ngôi nhà bạn

CHỌN KÍCH THƯỚC GẠCH VIGLACERA CHO PHÒNG TẮM

Thông thường, cách lựa chọn phổ biến của các gia đình khi mua gạch ốp và gạch lát là cùng một kích thước, tạo cần sự đồng nhất khi ốp lát thẳng.

Một vài gợi ý về lựa chọn kích thước gạch ốp lát Viglacera để bạn tham khảo:

+ Diện tích phòng tắm trung bình hoặc nhỏ

Bạn có thể lựa chọn kích thước gạch ốp tường Viglacera  như gạch Viglacera 30×60 kết hợp với gạch lát nền  30x30.

Diện tích phòng tắm lớn (6m2 trở lên)

Nên chọn kích thước gạch lớn để tăng tính thẩm mỹ cho phòng tắm, giảm chỉ, tạo độ thoáng. Lúc này bạn có thể chọn gạch ốp tường Viglacera kích thước gạch Viglacera 30x60 cùng gạch lát nền Viglacera kích thước gạch Viglacera 30×30 hoặc gạch Viglacera 60×60.

Khâu lựa lựa gạch ốp lát cho phòng tắm đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp tới vẻ trẻ trung, tính thẩm mỹ chung của cả căn phòng. Bởi thế, các bạn hãy cân nhắc thật kỹ để tạo cho mình một phòng tắm sao cho thật yêu thích, hài hòa, tinh tế hoặc tạo ra không gian phòng tắm phong cách, hiện đại. Các bạn có thể liên hệ với Showroom Gạch Viglacera Hải Linh qua số điện thoại 0983 55 44 88 để tham khảo thêm các ý kiến trước trước khi quyết định. Chúc các bạn chọn gạch ốp lát thành công! 

>>> Cách chọn mua gạch granite Đồng Tâm cho phòng khách

Bài viết liên quan
Cách chọn gạch lát nền Đồng Tâm phù hợp khi xây nhà mới

Cách chọn gạch lát nền Đồng Tâm phù hợp khi xây nhà mới

Lựa chọn gạch Đồng Tâm phù hợp sẽ giúp cho ngôi nhà sắp xây dựng của bạn trở nên đẹp mắt và cuốn hút hơn. Chọn gạch lát Đồng Tâm thế nào phù hợp với...

Cách chọn gạch ốp lát Đồng Tâm cho phòng khách

Cách chọn gạch ốp lát Đồng Tâm cho phòng khách

Hãy cùng tìm hiểu cách lựa chọn gạch ốp lát Đồng Tâm giúp không gian phòng khách của gia đình bạn trở nên lý tưởng nhất ngay sau đây.

Cách chọn gạch lát nền Đồng Tâm cho phòng khách

Cách chọn gạch lát nền Đồng Tâm cho phòng khách

Cách chọn gạch lát nền Đồng Tâm cho phòng khách trở nên đẹp hoàn hảo với có độ bền cao nhất cùng với đó là giá thành cạnh tranh hợp lý

Vì sao chọn gạch ốp lát Đồng Tâm cho nhà tắm?

Vì sao chọn gạch ốp lát Đồng Tâm cho nhà tắm?

Vì sao chọn gạch ốp lát Đồng Tâm cho nhà tắm trở nên đẹp hoàn hảo nhất với mức giá vô cùng cạnh tranh và hợp lý

Cách chọn gạch ốp lát Đồng Tâm cho ngôi nhà của bạn

Cách chọn gạch ốp lát Đồng Tâm cho ngôi nhà của bạn

Cách chọn gạch ốp lát Đồng Tâm cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hoàn hảo nhất với không gian nội thất trở nên nội bật tôn vinh vẻ đẹp sang trọng

Quy trình lựa chọn gạch lát nền Đồng Tâm hiệu quả nhất

Quy trình lựa chọn gạch lát nền Đồng Tâm hiệu quả nhất

Quy trình lựa chọn gạch lát nền Đồng Tâm hiệu quả nhất đẹp nhất hoàn hảo cho không gian nhà của bạn trở nên đẹp bất ngờ