Sàn nhà đẹp nhờ gạch men Đồng Tâm

Sàn nhà đẹp nhờ gạch men Đồng Tâm
 

Gạch men Đồng Tâm

 

Sàn nhà góp phần không nhỏ đếp vẻ đẹp của ngôi nhà, vì thế bước chọn gạch Đồng Tâm là điều bạn cần quan tâm. Những chú ý của Hải Linh sẽ giúp bạn chọn lựa được những viên gạch phù hợp.

 

Gạch men Đồng Tâm

 

Điều đầu tiên, khi chọn mẫu bạn phải đảm bảo không gây rối mắt, màu của gạch hài hòa với các đồ vật nội thất chính, tôn lên vẻ đẹp của đồ nội thất trong căn phòng.

 

Tiếp theo, chọn gạch phù hợp với không gian

 

Ngôi nhà nào cũng có nhiều căn phòng với những không gian khác nhau như: phòng bếp, phòng khách, phòng tắm, phòng ngủ… Mỗi một không gian này bạn sẽ chọn những loại gạch khác nhau. Nếu là phòng bếp và phòng tắm bạn không nên sử dụng gạch giống nhau hay phòng ngủ và sân thượng cũng vậy không nên sử dụng cùng một loại gạch. 

 

Việc chọn gạch ra sao bạn nên căn cứ vào tính năng của từng không gian để chọn được gạch men Đồng Tâm phù hợp. Không gian phòng khách thì chọn gạch bòng kiếng, chống trầy xước và khả năng chịu lực tốt, màu sắc hoa văn tùy theo mắt của mỗi gia chủ, nếu là người muốn có sự nổi bật nên chọn gạch có hoa văn giúp phô ra vẻ đẹp của không gian này. Phòng tắm thì chọn gạch nhám với chức năng chống trơn trượt có màu nhẹ nhàng tươi sáng. Phòng bếp chọn gạch dễ vệ sinh, màu ấm như vàng nhẹ tạo sự ấp áp gần giũi cho cả gia đình.

 

Thứ ba, tổng thể ngôi nhà bạn có sự hài hòa giữa các không gian phòng tạo sự gắn kết. Nhưng bạn cũng có thể phá cách cho không gian của bé để bé có một không gian sống động và ngộ nghĩnh.

 

Thứ tư, kích thước gạch phải phù hợp với diện tích không gian tránh tình trạng làm mất dáng căn hòng như làm hẹp đi, mất thẩm mỹ. Nếu phòng nhỏ bạn nên chọn kích thước gạch lát nền Đồng Tâm 40x40, căn phòng rộng thì bạn nên chọn khích thước gạch lát nền đồng tâm 60x60.

 

Cuối cùng Hải Linh muốn bạn chú ý đến việc khai tác đúng đặc tính của gạch để ứng dụng một cách linh hoạt cho mỗi không gian.

 

Nếu bạn có bất kì một thắc mắc về các chọn gạch Đồng Tâm cho sàn nhà hãy thắc mắc khác bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số điện thoại 04 3858 6655 ­ 0983 55 22 66 hoặc trực tiếp đệp địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội mua gạch Đồng Tâm, tại đây bạn sẽ có giá gạch Đồng Tâm hấp dẫn nhất.