Quy trình lựa chọn gạch lát nền Đồng Tâm hiệu quả nhất

Quy trình lựa chọn gạch lát nền Đồng Tâm hiệu quả nhất
Đồng Tâm là hãng gạch ốp lát được phần đa khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn hiện nay. Mặc dù số lượng gạch Đồng Tâm mỗi năm được tiêu thụ cực kỳ lớn nhưng không phải khách hàng nào cũng có sự am hiểu để lựa chọn gạch lát nền Đồng Tâm đem lại hiệu ứng tốt nhất cho không gian sống của gia đình mình. Hãy cùng Hải Linh Groups tìm hiểu quy trình lựa chọn gạch lát nền Đồng Tâm hiệu quả nhất ngay sau đây.

gạch lat nen dong tam cao cap
 
Gạch lát nền là yếu tố tác động không nhỏ đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Chính vì vậy, khi hoàn thiện ngôi nhà, gia đình bạn cần đặc biệt quan tâm đến việc lựa chọn gạch lát nền Đồng Tâm phù hợp nhất.
+ Bước đầu tiên, bạn cần chú ý lựa chọn gạch lát nền có màu sắc đảm bảo sự hài hòa với tổng thể không gian của ngôi nhà và nội thất bên trong căn phòng được ốp lát. Ngoài ra, khi chọn gạch lát nền Đồng Tâm bạn cũng cần phải đảm bảo màu sắc không tạo ra cảm giác hoa mắt.
+ Bước thứ hai, do tổng thể của mỗi ngôi nhà đều được chia thành nhiều khu vực khác nhau với những đặc thù riêng nên bạn cần chọn gạch lát nền Đồng Tâm phù hợp với những đặc điểm khác biệt của từng không gian cần ốp lát. Ví dụ như, phòng khách và phòng bếp là hai không gian có những đặc trưng riêng nên không thể sử dụng một loại gạch lát nền Đồng Tâm chung. Bạn cũng tiến hành lựa chọn tương tự với sân thượng và phòng ngủ sẽ là hai khu vực không thể cùng dùng một loại gạch lát nền. Chính vì thế, khi lựa chọn gạch Đồng Tâm, bạn cần dựa trên đặc điểm, tính năng của từng không gian cần ốp lát để đưa ra sự lựa chọn công ty gạch đồng tâm tương xứng nhất. Cụ thể như, gạch lát nền Đồng Tâm có khả năng chịu lực và chống trầy xước tốt và có hoa văn, màu sắc nổi trội sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho phòng khách. Nếu là phòng bếp, bạn nên lựa chọn loại gạch ốp lát dễ vệ sinh hoặc gạch lát nền Đồng Tâm có bề mặt nhám, tăng khả năng chống trơn trượt.
 
gach lat nen dong tam cao cap
 
+ Bước thứ ba, gạch lát nền Đồng Tâm được chọn phải đảm bảo có sự hài hòa với tổng thể không gian kiến trúc và khu vực được ốp lát.
+ Bước thứ tư, kích thước gạch lát nền phải tỷ lệ với không gian được ốp lát. Cụ thể, đối với phòng khách là khu vực có không gian rộng, nếu bạn chọn gạch lát nền Đồng Tâm có kích thước nhỏ sẽ khiến cho nền nhà có nhiều mạch nên làm giảm tính thẩm mỹ. Ngược lại, đối với không gian nhỏ như phòng tắm thì nên chọn gạch có kích thước nhỏ. Ví dụ như không gian khoản trên 20m2 phải dùng gạch lát nền đồng tâm 40x40.
+ Bước thứ năm, bạn chú ý khai thác đúng đặc tính của gạch ốp lát viglacera để ứng dụng hợp lý cho từng khu vực. Ví dụ: lát tầng 1 hay chỗ đi lại nhiều nên chọn gạch lát nền Đồng Tâm đồng chất là tốt nhất

Hãy đến Hải Linh Groups tại 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội để xem trực tiếp và chọn sản phẩm gạch lát nền Đồng Tâm ưng ý và phù hợp nhất với không gian sống của gia đình mình.
>>> 
Gạch Đồng Tâm 40x40 có giá bao nhiêu?
Bài viết liên quan