Ngói đồng tâm với nhiều sắc màu bắt mắt

Ngói đồng tâm với nhiều sắc màu bắt mắt

Từ lâu mái ngói được sử dụng phổ biến không chỉ với chức năng che nắng che mưa cho cả ngôi nhà mà còn là thể hiện vẻ đẹp, tính thẩm mỹ của chủ nhân ngôi nhà.

 

Ngày nay, với sự phát triển, mái ngói không được sử dụng phổ biến mà được thay thế bởi một số nguyên liệu làm mái khác như: mái tôn, mái lim loại, bê tông… Thế nhưng với sở thích khác nhau nhiều người vẫn thích thú với nhà mái ngói, thể hiện bản sắc văn hóa của nước Việt Nam. 

Ngoi dong tam

Ngói Đồng Tâm

Nói đến mái ngói thì thấy các kiểu kiến trúc mái ngói được thay đổi theo sự phát triển của thế giới, có những kiến trúc đặc trưng cho từng vùng ở từng giai đoạn lịch sử. Tại nước ta, với nên văn hóa phương Đông cũng nằm trong dòng chảy lịch sử này. Mái ngói nhà Việt được thay đổi rất nhiều qua mỗi thế kỉ, ban đầu chỉ là những mảnh ghép của những mảnh sành, mảnh sứ ấy mà vẫn tạo nên những hình dáng đẹp: Rồng – Phượng, tiếp theo là tới ngói đất sét được nung đỏ thắm, ngày nay là ngói bê tông hiện đại.

 

Ngói đồng tâm có đến 40 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất có nhiều bước tiến đột phá về công nghệ. Nhà sản xuất gạch ngói đồng tâm ra mắt thị trường nhiều dòng sản phẩm ngói Đồng Tâm màu cao cấp, gạch men Đồng tâm với kiểu dáng lạ, độc đáo phong phú về màu sắc, điều này mở ra những thiết kế mới giúp các kiến trúc sư có thể hoàn thiện nhiều công trình của mình một cách hoàn hảo.

 

Ngói Đồng Tâm được áp dụng công nghệ ép ướt tiên tiến nhất của Ý, chất liệu ngày nay mà Gạch Đồng Tâm sản xuất là bê tông được định hình bằng phương pháp ép đùn tiên tục sau đó được phun trực tiếp một lớp vữa màu có gốc xi măng và phủ lớp lên một lớp keo bóng ngoài cùng đây được gọi là công nghệ Wet on Wet. Công nghệ này tạo nên những viên gạch chất lượng nhất từ trước đến nay, độ bền vượt bậc chắc chắn, nét thẩm mỹ được đánh giá cao.

 

Để mua được gạch ngói Đồng Tâm giá tốt nhất hãy tìm đến đại lý gạch đồng tâm tại hà nội là công ty Hải Linh Group có địa chỉ Số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.