Giá gạch Đồng Tâm đầu năm 2016

Trang chủ » Tin tức » News & Events

Giá gạch Đồng Tâm đầu năm 2016
 

Bước sang năm mới 2016 giá gạch Đồng Tâm biến động ra sao là điều mà khách hàng quan tâm. Chúng tôi luôn cập nhật thông tin liên tục giúp khách hàng có thể nắm bắt kịp thời.

dong tam

 

Gạch Đồng Tâm là sự lựa chọn của nhiều khách hàng vì không chỉ là gạch đẹp về mẫu mã mà chất lượng lại tốt nên được người tiêu dùng đánh giá cao. Bản báo giá Hải Linh luôn cập nhật liên tục, để mang đến cho các bạn những thông tin mới nhất về giá gạch Đồng Tâm.

 

Công ty gạch Đồng Tâm luôn lỗ lực phát triển trong sản phẩm và thương hiệu “Đồng Tâm” để không chỉ khách hàng mà những người không sử dụng sản phẩm biết tới hãng gạch Đồng Tâm thông qua chất lượng gạch. Công ty liên tục mở rộng quy mô sản xuất, hỗ trợ và phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất, được nhiều đối tác và khách hàng ủng hộ.

 

Bạn đã có lý do để lựa chọn gạch Đồng Tâm cho ngôi nhà của mình chưa:

- Gạch Đồng Tâm thương hiệu lâu đời của công ty tại Việt Nam phát triển, sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiến, nguồn nguyên liệu được chọn lọc và phân loại giúp sản phẩm có chất lượng đồng đều. Được nhiều dự án lớn lựa chọn làm vật liệu chủ lực cho công trình.

gach dong tam

- Gạch Đồng Tâm đa dạng về mẫu mã, màu sắc, với độ bền cao, kích thước gạch cũng đa dạng đầy đủ với nhu cầu của khách hàng như: gạch đồng tâm 30x60, gạch đồng tâm 40x40, gạch đồng tâm 50x50

 

- Với nhiều tính năng vượt trội, công nghệ mài bóng nano tiên tiến giúp gạch có độ bóng tuyệt vời, chống xước hiệu quả. Phù hợp với mọi công trình lớn nhỏ như khách sạn, trung tâm thượng mại, sân bay, trường học, chung cư…

 

- Gạch Đồng Tâm sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại nhưng lại có mức giá phù hợp với nhiều phân khúc thị trường tại Việt Nam.

 

Nhưng lý do trên giúp bạn chọn lựa gạch chất lượng cao Đồng Tâm cho ngôi nhà của mình, thường hiệu gạch Đồng Tâm lựa chọn hàng đầu cho tất cả các khách hàng.

 

Vậy giá gạch Đồng Tâm đầu năm mới 2016 ra sao?

 

Trên thị trường rất nhiều đại lý và công ty phân phối hãng gạch Đồng Tâm, tuy nhiên mua ở công ty nào có báo giá gạch lát nền Đồng Tâm rẻ và phù hợp với nhu cầu của mình là không phải đơn giản. Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh cung cấp cho bạn báo giá phù hợp các bạn tham khảo các thông tin qua các đường link sau:

 
Bài viết liên quan
Hải Linh chuẩn bị khai trương thêm showroom mới tại Hà Đông

Hải Linh chuẩn bị khai trương thêm showroom mới tại Hà Đông

Hải Linh chuẩn bị khai trương thêm showroom mới tại Hà Đông

5 ưu điểm vượt trội của gạch ốp tường nhà bếp Đồng Tâm

5 ưu điểm vượt trội của gạch ốp tường nhà bếp Đồng Tâm

Cùng Hải Linh tìm hiểu 5 ưu điểm vượt trội của gạch ốp tường nhà bếp Đồng Tâm đã và đang mang tới cho thi trường rất nhiều lựa chọn mới hấp dẫn cho...

Những mẫu gạch Đồng Tâm vân gỗ mới nhất hè 2019

Những mẫu gạch Đồng Tâm vân gỗ mới nhất hè 2019

Những mẫu gạch Đồng Tâm vân gỗ mới nhất hè 2019 đang được rất nhiều khách hàng ưa thích lựa chọn cho các công trình, cùng tham khảo ngay bài viết sau...

7 mẫu gạch lát Đồng Tâm sân vườn cho nhà xanh mát

7 mẫu gạch lát Đồng Tâm sân vườn cho nhà xanh mát

Khám phá ngay 7 mẫu gạch lát Đồng Tâm sân vườn cho nhà xanh mát đươc hàng triệu khách hàng tin dùng lựa chọn cho các công trình trở nên hoàn hảo.

Bộ sưu tập gạch Đồng Tâm Urban

Bộ sưu tập gạch Đồng Tâm Urban

Bộ sưu tập Urban của Đồng Tâm mang tới sự mới mẻ của thời đại, năng động trẻ trung mang tới một không gian phóng khoáng hiện đại cho các công trình sử...

Bộ sưu tập gạch Đồng Tâm Orchid

Bộ sưu tập gạch Đồng Tâm Orchid

Bộ sưu tập Orchid của Đồng Tâm là dòng sản phẩm mới lấy ý tưởng từ những bông hoa lan trắng đẹp thanh khiết tạo nên điểm nhấn nổi bật cho sản phẩm.