Gạch ngói Đồng Tâm - Mái ngói cho mái ấm

Trang chủ » Tin tức » News & Events

Gạch ngói Đồng Tâm - Mái ngói cho mái ấm

Cuộc sống hiện đại ngày này kéo theo nhiều sự đổi thay nhưng từ thẳm sâu trong ký ức của không ít người, những căn nhà nhỏ lợp ngói đỏ au hay thẫm rêu xanh và bị xỉn màu vẫn khơi dậy nhiều hoài niệm, là một góc sống thân thương,…. Gạch ngói Đồng TâmMái ngói cho mái ấm.

Ngói đồng tâm

Hiện nay, mái ngói vẫn tồn tại không chỉ che nắng che mưa, mái nhà còn tạo nên một nét riêng duyên dáng cho  ngôi nhà bạn. Gạch ngói Đồng Tâm được nhiều gia đình Việt sử dụng như một chiếc máy điều hòa không khí tự nhiên, mùa hè thì mát, mùa lạnh thì ấm; nơi che chở, hội tụ tất cả những buồn vui, hạnh phúc của cả một gia đình.

Ngói đồng tâm

Kiến trúc mang phong thái cổ xưa đang là xu hướng xuất hiện ngày càng nhiều và đang trở thành lựa chọn phổ biến của các kiến trúc sư dùng để thiết kế và sáng tạo nên những căn biệt thự cao cấp, vừa đậm nét sang trọng, toát lên tinh tế, mà vẫn giữ được nguyên những nét truyền thống của làng quê Việt xưa. Nắm bắt được xu hướng này, gạch ngói Đồng Tâm đã thiết kế và cho ra đời các bộ sưu tập Ngói màu, đặc biệt nổi bật là Bộ sưu tập Hiện Đại với ba kiểu dáng sóng là sóng tròn nhỏ Thanh Lịch, sóng biển Hài Hòa dành cho những ngôi nhà đa tầng, sóng lớn Mạnh Mẽ thích hợp cho những ngôi nhà có mái rộng.

Màu sắc trong bộ sưu tập gạch ngói Đồng Tâm mang một phong cách hiện đại, tiêu biểu như màu nâu cacao với gạch ngói lợp Đồng Tâm NLN607, màu đỏ truyền thống với gạch ngói lợp Đồng Tâm NLL905 đang rất được ưa chuộng và sử dụng cho các nhà biệt thự. Loại gạch Đồng Tâm này được kết hợp với việc úng dụng công nghệ phủ màu ướt Wet on Wet cực kỳ tiên tiến hiện nay, không những giúp chống lại được những tác động của mọi điều kiện thời tiết và giữ cho độ bền màu của ngói có sự vĩnh cửu. Một điều khác biệt hẳn so với các sản phẩm gạch ngói khác có trên thị trường là chúng thường có độ bền màu kém do sử dụng sơn hữu cơ thông thường sơn lên viên ngói đã khô.

gach dong tam

>>> Xem thêm gạch đồng tâm 60x60

Ngôi nhà của bạn sẽ sở hữu một mái nhà duyên dáng, vô cùng riêng biệt và khẳng định được cái hồn của một căn nhà. Nếu bạn muốn ngôi nhà của mình khoác lên một tấm áo mới, với màu sắc mới, có khả năng tồn tại lâu dài cùng thời gian thì gạch ngói Đồng Tâm sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất để làm thực hiện mong muốn của bạn.

>>> Các ưu điểm vượt trội của gạch men và gạch Granite Đồng Tâm

Từ khóa: ấm áp, gia đình
Bài viết liên quan