Gạch Đồng Tâm - Tìm hiểu về gạch ốp lát

Gạch Đồng Tâm - Tìm hiểu về gạch ốp lát

Gạch Đồng Tâm là một trong những thương hiệu gạch ốp lát có uy tín cao trên thị trường hiện nay. Vậy, bạn đã biết gì về gạch ốp lát Đồng Tâm? Hãy cùng đại lý gạch ốp lát Đồng Tâm 275 Khuất Duy Tiến tìm hiểu về giai đoạn hình thành và phát triển của gạch ốp tường Đồng Tâm cũng như gạch lát nền Đồng Tâm ngay sau đây nhé.

Gạch ốp lát Đồng Tâm

Qua quá trình phát triển lâu dài và bền vững của mình, những viên gạch ốp lát cao cấp của Đồng Tâm đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường vật liệu xây dựng trong nước và quốc tế.

Gạch ốp lát Đồng Tâm đã và đang khẳng định được chỗ đứng trên thị trường

Thị trường vật liệu xây dựng nói chung và gạch ốp lát nói riêng hiện nay không chỉ tồn tại thương hiệu gạch Đồng Tâm mà còn rất nhiều những thương hiệu gạch ốp lát nổi tiếng khác. So với những thương hiệu gạch khác trên thị trường thì thương hiệu gạch ốp lát Đồng Tâm của Việt Nam hiện được ưa chuộng vô cùng rộng rãi. Tổng công ty gạch Đồng Tâm được thành lập vào năm 1969. Hiện nay, Đồng Tâm Group có 15 công ty thành viên, trong đó 6 nhà máy hoạt động công suất 15 triệu mét vuông gạch ốp lát, 15 triệu viên ngói màu, 90.000m2 cửa nhựa uPVC và 1,8 triệu lít sơn trên năm. Những viên gạch cao cấp của Đồng Tâm cũng đã được xuất khẩu sang rất nhiều nước trên thế giới.

Gạch Đồng Tâm đa dạng về chủng loại

Gạch ốp lát Đồng Tâm

Mỗi chủng loại gạch ốp tường Đồng Tâm, gạch lát nền Đồng Tâm lại có kết cấu và những tính năng khác nhau, được phân chia thành nhiều dòng sản phẩm: từ gạch ốp lát cao cấp với công nghệ kháng khuẩn cho đến những loại gạch Đồng Tâm giá rẻ để đáp ứng nhu cầu cho từng công trình. Có rất nhiều sản phẩm gạch men Đồng Tâm với sự đa dạng về chủng loại, kích thước, mẫu mã và giá thành khác nhau nên việc đưa ra sự lựa chọn phù hợp với từng công trình là một vấn đề khiến nhiều khách hàng băn khoăn.

Gạch ốp lát Đồng Tâm có tính ứng dụng cao

Gạch men Đồng Tâm vừa được dùng để làm gạch ốp tường lại vừa có thể dùng để gạch lát nền với sự phong phú về mẫu mã cũng như giá thành hợp lý sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình của quý khách. Chủng loại gạch granite Đồng Tâm chuyên dùng để lát nền do đó về màu sắc và hoa văn trên bề mặt của gạch granite Đồng Tâm không được phong phú bằng gạch men, thích hợp để sử dụng ở những nơi công cộng, có yêu cầu độ bền cao, chịu đựng được cường độ ma sát lớn.

Hãy liên hệ ngay 0983 55 44 88 để đại lý gạch Đồng Tâm 275 Khuất Duy Tiến tư vấn cách chọn mua gạch ốp lát hữu ích nhất cho bạn.

>> Loại gạch ốp lát Đồng Tâm nào phù hợp phòng ngủ?

Bài viết liên quan

Có nên dùng gạch Đồng Tâm 30x60 cho phòng tắm hay không?

Gạch Đồng Tâm là thương hiệu gạch ốp lát lâu năm uy tín trên thị trường và mẫu gạch Đồng Tâm 30x60 thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng. Vậy...