Bảng báo giá gạch lát nền Đồng Tâm 2020 - Giá Ưu Đãi

Bảng báo giá gạch lát nền Đồng Tâm 2020 - Giá Ưu Đãi

Gạch Đồng tâm cao cấp, chất lượng được nhiều chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn. Tiêu biểu trong dòng sản phẩm do Đồng Tâm cung cấp phải kể đến gạch lát nền, gạch ốp sàn. Bên dưới là chi tiết bảng báo giá gạch lát nền Đồng Tâm giá rẻ, nhiều ưu đãi nhằm giúp quý khách có thể lên chi tiết về chi phí, dự toán thi công công trình.

báo giá gạch đồng tâm

Bảng báo giá gạch lát nền Đồng Tâm cao cấp

Đây là bảng báo giá dòng gạch lát nền chuẩn, ưu đãi do Hải Linh cung cấp. Dòng sản phẩm này có nhiều kích thước khác nhau như gạch lát nền 80x80, gạch lát nền 60x60, gạch lát nền 30x60 nên mức giá cũng có sự khác nhau.

Hải Linh cam kết đây là mức giá ưu đãi, tiết kiệm nhất trên thị trường. Không chỉ ưu đãi về giá, chúng tôi còn vận chuyển đến tận chân công trình. Quý khách có thể lựa chọn sản phẩm theo nhiều kích thước sao cho phù hợp với diện tích thi công.

Bảng giá gạch Đồng Tâm mới nhất, ưu đãi nhất 2020

Bảng báo giá gạch lát nền Đồng Tâm 2020 - Giá Ưu Đãi

Gạch Đồng tâm được ưa chuộng, sử dụng rộng rãi trên thị trường. Sản phẩm giá rẻ giúp chủ đầu tư tiết kiệm tối đa chi phí thi công, mang đến cho căn hộ- nhà ở một vẻ đẹp sang trọng tinh tế. Gạch Đồng Tâm có lịch sử 50 năm trên thị trường nên nhà cung cấp không ngừng cải tiến về thiết kế, mẫu mã nhằm phù hợp với thời đại.

Tại sao Hải Linh là đơn vị phân phối gạch Đồng Tâm rẻ nhất hiện nay

Nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn Gạch Đồng Tâm bởi lý do sau:

Bảng giá gạch lát nền Đồng Tâm rẻ nhất

Hải Linh là nhà phân phối cấp 1 của Đồng Tâm nên giá chúng tôi nhật vào luôn thấp hơn đại lý cấp 2, đại lý cấp 3 do vậy mức giá bán ra cũng thuộc loại thấp nhất. Ngoài ra, khi mua sản phẩm của Hải Linh quý khách còn được chiết khấu, tham gia những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn…..

Sản phẩm đa dạng

Gạch lát nền Đồng Tâm do Hải Linh cung cấp khá đa dạng về mẫu mã, kích thước. Quý khách có thể lựa chọn loại vân bóng, vân mờ, vân đá, vân gỗ tùy theo mục đích thi công. Ngoài ra, gạch lát nền thương hiệu Đồng tâm có thể sử dụng trong thi công nội thất, thi công ngoại thất.
Nhiều kích thước

Tại Hải Linh bạn có thể dễ dàng chọn sản phẩm theo kích thước tùy thích. Điển hình là gạch 60x60, 80x80, 30x60…..
Trên đây là bảng báo giá gạch lát nền Đồng Tâm ưu đãi, giá rẻ nhất do Hải Linh cung cấp. Mức giá này được nhiều khách hàng đánh giá là hợp lý nhất thị trường. Khi mua sản phẩm của chúng tôi bạn còn được vận chuyển đến tận chân công trình vừa đỡ tốn công, tốn thời gian, tốn sức và tốn chi phí.

 

Bài viết liên quan
 
`