4 Trào lưu sử dụng gạch ốp tường nhà bếp đẹp HOT nhất 2020

4 Trào lưu sử dụng gạch ốp tường nhà bếp đẹp HOT nhất 2020

Chọn gạch ốp tường nhà bếp đẹp của gạch cao cấp Đồng Tâm là mong muốn của tất cả các chị em nội trợ bởi đây là không gian gắn bó mỗi ngày. Trên thực tế, nhà bếp sử dụng các mẫu gạch ốp tường bếp đẹp sang trọng sẽ tăng thêm cảm hứng nấu nướng để tạo ra những bữa ăn thật ngon thưởng thức bên gia đình.

Xem ngay gạch ốp tường đẹp​ Có thể bạn quan tâm kích thước gạch ốp tường đẹp Xem ngay gạch ốp tường đẹp

gach op tuong 30x60

Gạch ốp tường 40x80

Gạch ốp tường 25x40

gach op tuong 30x45

 

1. Sử dụng gạch ốp tường nhà bếp mang phong cách đơn giản

Để chọn được mẫu gạch ốp tường nhà bếp - nhà bếp đẹp, phù hợp với phong cách đơn giản nhưng vẫn toát lên sự hiện đại tương đối dễ dàng. Đầu tiên, màu sắc gạch là yếu tố cần được quan tâm. Nếu bạn chỉ thích căn bếp cực đơn giản chứ không quá cầu thì thì nên chọn gạch đơn sắc màu ghi đen hay tông màu xám không có họa tiết. Đây là xu thế thịnh hành trong thiết kế và trang trí nhà bếp hiện nay.

Hay đơn giản hơn, bạn có thể lựa chọn gạch ốp nhà bếp màu trắng để không gian trở lên sáng sủa và có tính thẩm mỹ cao với sắc trắng tinh khôi.

lựa chọn gạch ốp tường mang phong cách đơn giản

Gạch ốp tường Đồng Tâm 2560NGOCTRAI001 với màu xám nhạt giúp nhà bếp sáng hơn

 2. Sử dụng gạch ốp tường nhà bếp phong cách hiện đại

Thiết kế nhà bếp mang phong cách hiện đại được nhiều gia chủ quan tâm và ưa chuộng. Thông thường, khi lựa chọn gạch ốp tường theo phong cách này, bạn nên sử dụng những loại gạch rất ít họa tiết hoặc chọn những loại gạch ốp họa tiết mờ đơn giản. Đặc biệt, bạn có thể kết hợp gạch ốp tường 300x600 giữa các tông màu đối lập để tạo thành những hình khối khỏe mạnh, chắc chắn và mang đến cho căn bếp của gia đình bạn cảm giác hiện đại hơn.

sử dụng gạch ốp tường phong cách hiện đại

Gạch Đồng Tâm 3060DIAMOND001 và gạch Đồng Tâm 3060DIAMOND002 kết hợp với nhau hài hòa, tạo phong cách hiện đại hiệu quả

3. Sử dụng gạch ốp tường nhà bếp mang phong cách độc đáo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gạch ốp tường được thiết kế dành riêng cho không gian nhà bếp với các màu sắc, họa tiết và hoa văn vô cùng độc đáo. Bởi vậy, nếu bạn lựa chọn và kết hợp khéo léo sẽ tạo cho gia đình mình một căn nhà bếp đậm phong cách độc đáo, sáng tạo vô cùng mà không phải nhà bếp nào cũng có được.

sử dụng gạch ốp tường mang phong cách độc đáo

Gạch Đồng Tâm D2560SAND002 kết hợp gạch Đồng Tâm 2560SAND001 và gạch Đồng Tâm 2560SAND002 tạo phòng bếp phong cách độc đáo

sử dụng gạch ốp tường nhà bếp mang phong cách độc đáo

Thêm nhiều ý tưởng ốp tường nhà bếp độc đáo với gạch Đồng Tâm 3060MOSAIC008

4. Sử dụng gạch ốp tường nhà ăn phong cách cổ điển

Gạch ốp tường nhà ăn với các họa tiết cổ điển và màu sắc đặc trưng của gốm sứ cổ hay hình ảnh những loại cây thân thuộc cũng là một phong cách hoài cổ mà rất nhiều người muốn lựa chọn cho căn bếp của mình. Các mẫu gạch ốp nhà bếp này không chỉ đem đến vẻ đẹp rất riêng mà còn làm cho người sử dụng cảm thấy được sự ấm áp riêng mà màu sắc hoặc các họa tiết cổ điển có thể mang lại cho bạn.

sử dụng gạch ốp tường mang phong cách cổ điển

Sử dụng gạch ốp tường Đồng Tâm với hình ảnh cây tre mang đậm chất hoài cổ

Trên đây là 4 Trào lưu sử dụng gạch ốp tường nhà bếp đẹp HOT nhất 2019 mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn phù hợp với phong cách riêng của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những loại gạch ốp tường có màu sắc phù hợp với bạn theo mệnh sẽ đem lại may mắn hơn cho bạn.

 
`