Thể hiện sự khéo léo trong cách chọn gạch ốp lát Đồng Tâm

Trang chủ » Tin tức » News & Events

Thể hiện sự khéo léo trong cách chọn gạch ốp lát Đồng Tâm

Khi chọn vật liệu ốp lát cho công trình, căn cứ vào một số nguyên tắc nhất định, bạn sẽ không bị rối mắt giữa các chủng loại gạch ốp lát trên thị trường. Tuy nhiên các nguyên tắc này khi vận dụng cũng hết sức linh hoạt. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn chọn gạch ốp lát Đồng Tâm một cách không khéo nhất.


Chọn gạch ốp lát Đồng Tâm đúng tính năng sử dụng là yếu tố quan trọng, cho dù là hình thức, màu sắc như thế nào. Tùy theo yêu cầu đặc thù của không gian, khu vực đó mà chọn vật liệu phù hợp. Ví dụ như bạn chọn gạch ốp tường Đồng Tâm để ốp tường vệ sinh phải đảm bảo yêu cầu chống thấm, dễ cọ rửa, có khả năng chống thấm, chống trơn trượt, chịu lực tốt.

 

gạch ốp lát đồng tâm đẹp

 
Chọn gạch ốp lát Đồng Tâm tương đồng với không gian kiến trúc cũng là yếu tố cần được quan tâm. Kiến trúc sư là người nắm rõ được điều này nhất chính vì thế bạn cần tham khảo ý kiến của họ để đưa ra những lựa chọn gạch ốp lát cho phù hợp. 

Đối với các không gian, các khu vực thiếu sáng không nên dùng gạch tối màu, còn với những không gian trang nghiêm như phòng thờ nên lát với màu gạch ốp lát trầm, phòng của trẻ em có thể lát tự do, màu sắc trẻ trung... Các không gian ngoại thất như sân vườn nên sử dụng các loại gạch lát nền Đồng Tầm tự nhiên, màu trung tính như đá tự nhiên, gạch gốm…


Khi chọn gạch ốp lát bạn cũng cần chú ý đến kích thước gạch phải hài hòa với diện tích phòng. Đối với những không gian có diện tích nhỏ như nhà vệ sinh bạn nên chọn gạch Đồng Tâm 30x60, Nếu chọn những loại gạch ốp lát có kích thước quá lớn như gạch Đồng Tâm 60x60 sẽ gây ra cảm giác không thuận mắt, có khi trong quá trình thi công phải cắt nhiều gạch, gây mất thẩm mỹ. Ban lưu ý. Với những diện tích phòng lớn thì cũng không nên chọn gạch ốp lát có kích thước quá nhỏ sẽ khiến cho bề mặt nền nhà có quà nhiều mạch.


Trên đây là những tiêu chí bạn cần phải quan tâm khi chọn gạch Đồng Tâm, tôi tin bạn sẽ có sự lựa chọn khéo léo mang lại một không gian nhà ở hiện đại, sang trọng. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về các loại gạch ốp lát hiện nay hãy đến trực tiếp Showroom gạch ốp lát Đồng Tâm để được tư vấn miễn phí.

 
Tắt Khuyến Mại [X]