Người tiêu dùng Việt chọn gạch ốp lát Đồng Tâm

Trang chủ » Tin tức » News & Events

Người tiêu dùng Việt chọn gạch ốp lát Đồng Tâm?

Nếu bạn đang lựa chọn gạch lát nền và gạch ốp tường cho nhà mình nhưng đang băn khoăn lựa chọn giữa các thương hiệu gạch và thấy có nhiều người khuyên nên mua gạch ốp lát Đồng Tâm? Vì sao đa số người tiêu dùng Việt chọn gạch ốp lát Đồng Tâm?

 

Người tiêu dùng Việt chọn gạch ốp lát Đồng Tâm?

 

Xem xét về chất lượng, gạch ốp lát Đồng Tâm hiện nay là một trong những thương hiệu vật liệu xây dựng được giới chuyên môn cũng như người tiêu dùng đánh giá cao. Đây là một trong những tiêu chí được Đồng Tâm coi trọng và đã giúp gạch Đồng Tâm xây dựng được chỗ đứng riêng trong lòng người tiêu dùng.

Nếu tìm hiểu kỹ và gạch Đồng Tâm, bạn sẽ thấy được những nguyên liệu đầu vào sản xuất được lựa chọn kỹ càng. Mọi khâu sản xuất và thành phẩm đều được thực hiện đúng tiêu chuẩn và đồng bộ. Chính vì thế mà mọi sản phẩm gạch ốp lát Đồng Tâm đều có chất lượng tốt và đảm bảo được đồng đều giữa các sản phẩm.

Bên cạnh đó, gạch ốp lát Đồng Tâm được sản xuất trên một dây chuyền công nghệ hiện đại theo một quy trình chuẩn được áp dụng nghiêm ngặt. Những sản phẩm gạch Đồng Tâm ra đời đều đảm bảo độ cứng, độ dày tiêu chuẩn. Theo kết quả đánh giá, độ thấm hút của gạch Đồng Tâm là rất nhỏ nên có khả năng chống nồm hiệu quả cũng như không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Bên cạnh đó, gạch lát nền Đồng Tâm, gạch ốp tường Đồng Tâm trong quá trình sử dụng cũng không có hiện tượng bị mọc rêu hay ố vàng.

Hơn thế, màu sắc của gạch có độ bền, không bị phai màu hay cũ theo thời gian bởi được sản xuất từ những nguyên liệu tốt nên gạch ốp lát trông luôn như mới. Gạch ốp lát Đồng Tâm cũng có màu sắc khá đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách từ cổ điển đến hiện đại, thanh lịch, trang nhã đến tự nhiên, cá tính,….

Sự đa dạng về kích thước và mẫu mã của gạch ốp lát Đồng Tâm cũng không hề thua kém các thương hiệu sản xuất vật liệu xây dựng khác.

 

Người tiêu dùng Việt chọn gạch ốp lát Đồng Tâm?

 

Một đặc điểm của gạch Đồng Tâm nổi trôi hơn so với các thương hiệu khác chính là gạch ốp lát Đồng Tâm có độ bóng đẹp tự nhiên thông qua mài chứ không giống với các thương hiệu gạch khác sử dụng cách tráng men.

Ngoài ra, giá thành của gạch Đồng Tâm cũng ở mức tầm trung, phù hợp với điều kiện tài chính của người tiêu dùng Việt hiện nay.

>>> gạch lát nền đồng tâm 60x60

Để sở hữu ngay gạch ốp lát Đồng Tâm với nhiều ưu điểm vượt trội này, đến ngay với Showroom Gạch Đồng Tâm 275 Khuất Duy Tiến để mua được những sản phẩm ưng ý nhất, giá thành rẻ và sự tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Tìm hiểu về các loại gạch lát nền Đồng Tâm

 
Tắt Khuyến Mại [X]