Ngói Đồng Tâm – Bảo vệ ngôi nhà bất kể nắng gió

Trang chủ » Tin tức » News & Events

Ngói Đồng Tâm – Bảo vệ ngôi nhà bất kể nắng gió

Ngói Đồng Tâm là thương hiệu có tiếng tại Việt Nam đã được mọi người ưa chuộng từ xưa đến nay, sản phẩm gạch ngói Đồng Tâm đang dần hoàn thiện mình hơn để đưa ra những sản phẩm tốt nhất nhằm phục vụ khách hàng. Với những màu sắc tự nhiên gạch ngói Đồng Tâm luôn thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngoài ra gạch ngói Đồng Tâm còn giữ cho ngôi nhà bạn luôn thoàng mát nhờ hệ thống thông gió từ những viên ngói Đồng Tâm

Hiện nay bên cạnh rất nhiều các phương pháp chống nóng như lợp ngói, tấm lợp, tôn chống nóng, tấm trần...thì gạch ngói Đồng Tâm là một trong nhưng giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất. Gạch ngói Đồng Tâm được sản xuất bằng công nghệ nung tuynel, nó có cấu tạo giống như một cái ghế nên có người còn gọi bằng cái tên là gạch ghế. Vốn làm bằng đất sét nung nên ngói Đồng Tâm ngăn cản bức xạ nhiệt tốt và ít dẫn nhiệt, thêm nữa đó là gạch chữ U này có cấu tạo rỗng ở phía dưới sẽ giúp cải thiện hiệu quả khả năng chống nóng.

Tin mới:

Ngói Đồng Tâm – Nét văn hóa hiện đại cho ngôi nhà Việt

Tìm hiểu về sản phẩm gạch ngói Đồng Tâm

 

gạch ngói đồng tâm

 

Mái ngói Đồng Tâm sẽ thỏa mãn được mọi yêu cầu về tính thẩm mỹ cũng như yêu cầu kỹ thuật khi khách hàng quyết định sử dụng cho ngôi nhà của mình. Với đặc điểm là màu sắc ngói Đồng tự nhiên và sự thô mộc về hình dáng kích thước. Ngói Đồng Tâm luôn luôn có sai số về kích thước và có độ cong vênh nhất định. Chính vì đặc điểm này mà mái ngói Đồng Tâm có thể cho không khí nóng thoát ra ngoài qua mái nhà, có thể xem mái ngói Đồng Tâm là hệ thống thông gió cho ngôi nhà, nên nó có tác dụng làm giảm nhiệt độ bên trong nhà vào những mùa nắng nóng nhưng mái ngói lại chống hoàn toàn nước mưa và ánh sáng.

Gạch Ngói Đồng Tâm rất đa dạng về màu sắc, và được thiết kế cách điệu, Ngói Đồng Tâm màu còn tạo nên những nét rất đặc trưng cho từng ngôi nhà biệt thự, và từng văn phòng làm việc, cho đến các khu du lịch vui chơi giải trí đều mang phong cách mới.

Đại lý gạch ngói Đồng Tâm – Hải Linh Group tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm gạch ngói Đồng Tâm với đội ngũ tư vấn sản phẩm một cách nhiệt tình, đội ngũ nhân viên giao hàng năng động chắc chắn giao hàng tận nơi. Chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm gạch Đồng Tâm giá cả tốt và hợp lý nhất đến quý khách hàng.

Từ khóa: Ngói Đồng Tâm
 
Tắt Khuyến Mại [X]