Nghệ thuật tạo hình trên gạch ốp lát Đồng Tâm

Trang chủ » Tin tức » News & Events

Nghệ thuật tạo hình trên gạch ốp lát Đồng Tâm

Nghệ thuật tạo hình trên gạch ốp lát Đồng Tâm chính là công nghệ in kỹ thuật số mang đến một sản phẩm gạch ốp lát chất lượng cao, hình ảnh sắc nét sống động như thật.

 

Đôi nét về công nghệ in kỹ thuật số trên gạch ốp lát Đồng Tâm

 

Công nghệ in kỹ thuật số này tưởng chừng như chỉ được sử dụng trong ngành nhiếp ảnh, nay đã được úng dụng thành công trong quá trình sản xuất gạch ốp lát cho ra đời những sản phẩm gạch lát nền, gạch ốp tường được in những hình ảnh rõ nét và chân thực. Đó chính là thành quả của quá trình sáng tạo và ứng dụng công nghệ hiện đại của các kỹ sư Đồng Tâm đã dày công nghiên cứu. 

 

 

 Công nghệ in kỹ thuật số trên gạch ốp lát Đồng Tâm

 

Bằng tính năng mô phỏng những hình ảnh với chất lượng vượt trội, những hoa văn, họa tiết trên bề mặt của gạch kỹ thuật số sẽ được mô phỏng một cách giống tuyệt đối. Thêm vào đó với sự linh hoạt trong thiết kế nên có thể sản xuất theo nhu cầu của từng khách hàng.

 

Ưu điểm của gạch lát Đồng Tâm ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số

 

Đối với gạch kỹ thuật số Đồng Tâm có thể sản xuất được những viên gạch có kích thước lớn, đáp ứng nhu cầu thi công đối với các công trình có diện tích rộng mà vẫn đảm bảo được độ bền đẹp cần thiết cho sản phẩm.

 

Công năng nổi trội của gạch Đồng Tâm kỹ thuật số là có một lớp men khô với tính năng chống trơn trượt, có khả năng chống chịu với các nhân tố thời tiết như giãn nở nhiệt, chống bám bẩn, và có độ bền trước hóa chất tẩy rửa thông thường, dễ dàng thi công. 

 

 Gạch đồng tâm đa dạng về hoa văn và màu sắc: từ sáng dịu dàng đến vàng kem, kết hợp giữa tự nhiên và phong cách mộc mạc cổ điển phù hợp cho bất kỳ không gian ngoài trời nào. 

 

Một số mẫu gạch lát nền Đồng Tâm kỹ thuật số:

 

Gạch lát nền sân vườn Đồng Tâm 40x40 Lá Sen

 

gạch lát nền sân vườn lá sen đồng tâm

 

Gạch lát nền sân vườn dtd 40x40 trường sa 001, gạch lát nền sân vườn Hoàng Sa 40x40 001...xem chi tiết: Ấn tượng với bộ lát nền sân vườn Đồng Tâm hình vỏ sò, vỏ ốc, san hô

 

Với nghệ thuật tạo hình mới lạ và độc đáo trên gạch ốp lát Đồng Tâm bạn có nghĩ rằng mình cũng nên thử thiết kế một sản phẩm gạch ốp lát Đồng Tâm phù hợp với ngôi nhà của mình để tạo dấu ấn riêng không? Hãy đến với Hải Linh Group để thỏa sức sáng tạo các bạn nhé?

 
Tắt Khuyến Mại [X]