Nên dùng loại gạch ốp tường Đồng Tâm nào cho phòng khách

Trang chủ » Tin tức » News & Events

Nên dùng loại gạch ốp tường Đồng Tâm nào cho phòng khách?

 

Gạch Đồng Tâm

Câu hỏi:

Tôi dự định mua gạch Đồng Tâm nhưng đang băn khoăn không biết phòng khách của gia đình mình nên sử dụng gạch ốp tường Đồng Tâm loại nào thì phù hợp. Vậy nhờ Showroom hỗ trợ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

 

Hoàng Quân, Hưng Yên.

 

 

Trả lời:

 

Chào anh Hoàng Quân!

 

Cũng như anh, trong thời gian vừa qua có rất nhiều khách hàng gọi điện hoặc gửi email về cho Showroom chúng tôi với nội dung như: Nên sử dụng loại gạch ốp Đồng Tâm nào cho phòng khách? Để giúp anh Hoàng Quân cùng các khách hàng chọn lựa được loại gạch ốp tường của Đồng Tâm cho phòng khách thật ưng ý, chúng tôi xin được chia sẻ thông tin như sau:

 

Loại gạch ốp tường Đồng Tâm phù hợp với phòng khách

 

Hiện nay, gạch ốp lát Đồng Tâm đang cung cấp các dòng sản phẩm gạch men và gạch granite dành cho ốp tường và lát nền. Tùy vào đặc thù từng không gian cũng như mong muốn của các khách hàng mà có thể lựa chọn loại gạch phù hợp. Đối với không gian phòng khách, anh có thể sử dụng gạch men ốp tường hoặc gạch granite.

 

Ưu điểm của gạch ốp Đồng Tâm ceramic

 

Do phòng khách chỉ yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, trang trí, anh nên chọn loại gạch men Ceramic. Loại gạch này có ưu điểm lớn nhất đó là mẫu mã rất đa dạng, phong phú và vô cùng sinh động. Do đó, anh có thể dễ dàng chọn được những mẫu gạch thật ưng ý. Loại gạch này cũng có thể sử dụng để ốp tường các căn phòng khác trong nhà và bên ngoài ngôi nhà để tăng nét tinh tế, hoàn hảo cho không gian.

 

Gạch Đồng Tâm

Ưu điểm của gạch ốp Đồng Tâm granite

 

Đối với gạch ốp tường Đồng Tâm loại granite thì anh có thể sử dụng loại in hoa văn hoặc bóng kiếng. Đối với gạch granite bóng kiếng thì đây là dòng sản phẩm có mẫu mã rất sang trọng, bề ngoài bóng sáng, khả năng chịu lực uốn gãy tốt, màu sắc bền vĩnh cửu, 4 cạnh viên gạch được mài nên có kích thước rất chuẩn và đồng đều, thích hợp để ốp mặt tiền cho ngôi nhà, trong đó ốp tường phòng khách cũng rất phù hợp.

 

Anh Hoàng Quân thân mến! Để showroom có thể hỗ trợ tư vấn tốt nhất cho anh, anh vui lòng liên hệ trực tiếp với showroom qua địa chỉ sau: Showroom Gạch Đồng Tâm chính hãng Hải Linh, tại số 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội. Chúc anh chọn gạch ốp lát thành công!

 

>>> Nên dùng loại gạch lát Đồng Tâm nào phù hợp phòng khách?

 
Tắt Khuyến Mại [X]