Kinh nghiệm chọn gạch ốp lát Đồng Tâm cho từng phòng

Trang chủ » Tin tức » News & Events

Kinh nghiệm chọn gạch ốp lát Đồng Tâm cho từng phòng

Lựa chọn gạch Đồng Tâm là việc không hề đơn giản, nó ảnh hưởng đến không gian nội thất tạo nên bộ mặt cho từng căn phòng. Chọn lựa loại gạch lát nền, loại gạch ốp tường như thế nào vừa đẹp, vừa tiện lợi sử dụng có độ bền cao luôn là những nỗi băn khoăn khi bạn bắt đầu xây dựng một ngôi nhà mới. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn gạch ốp lát Đồng Tâm phù hợp với từng căn phòng trong ngôi nhà.

 

CHỌN GẠCH ỐP LÁT ĐỒNG TÂM CHO CÁC PHÒNG KHÁCH, PHÒNG ĂN, PHÒNG NGỦ

 

Gạch Đồng Tâm

Để  bắt kịp xu hướng mọi người thường chọn gạch có kích thước lớn để nhìn phòng sẽ rộng hơn, thoáng hơn, và ít mạch hơn. Đối với phòng từ 15 m2 trở lên, bạn có thể sử dụng gạch ốp lát Đồng Tâm 60x60. Đối với phòng không được vuông bạn có thể khắc phục vấn đề này bằng cách sử dụng gạch lát nền Đồng Tâm kích thước 30x60 hoặc 15x60.

 

Các lưu ý khi chọn gạch Đồng Tâm

 

-          Khi chọn gạch lát nền bạn phải cân nhắc xem sử dụng loại nào phù hợp trong căn nhà bạn, không nên để sở thích trước màu sắc, kiểu cách của một mẫu gạch nào đó chi phối.

 

-          Đối với phòng nhỏ hơn như phòng ngủ không nên chọn những loại gạch quá lớn, chúng không làm cho căn phòng thêm sự sang trọng mà còn làm cho phòng nhỏ hơn.

 

-          Đối với những căn phòng có diện hẹp, thiếu ánh sáng lại ít cửa bạn nên sử dụng loại ít hoa văn và sáng màu, kích thước gạch Đồng Tâm 30x30Không nên dùng các loại gạch có họa tiết, hoa văn, màu sắc không rõ ràng gây nhức mắt.

 

-          Sân vườn có thể lát nền gạch Đồng Tâm màu sắc tự nhiên, thô mộc

 

-          Phòng ngủ bạn nên chọn lát gạch có độ nhẵn hợp lý, họa tiết, hoa văn không quá cầu kỳ, màu sắc ấm cúng. Ngược lại phòng khách là nơi cho phép bạn phô diễn tất cả sự cầu kỳ, tính thẩm mỹ cao, tinh tế thể hiện sự sang trong và hiện đại cho ngôi nhà bạn.

 

 - Đối với không gian mà để nhiều đồ đạc, xe cộ thì không nên lát các loại gạch sần gây khó khăn trong việc dịch chuyển và dễ làm xước men gạch.

 

CHỌN GẠCH ỐP LÁT ĐỒNG TÂM CHO PHÒNG TẮM

 

Gạch ốp lát Đồng Tâm

Chọn gạch lát nền Đồng Tâm phòng tắm

 

Bạn nên chọn loại gạch có độ nhám, nhằm giảm tối đa sự trơn trượt, và dễ làm vệ sinh. Chất liệu thường dùng hiện nay là gạch đá granite hoặc gạch giả đá granite với các màu xám hoặc màu nâu, thể hiện được sự hiện đại, sang trọng, thân thiện gần gũi với thiên nhiên của nhà theo phong cách châu Âu.

 

 Nếu phòng tắm của bạn hẹp,  bạn nên chọn gạch lát nền Đồng Tâm màu nhẹ sẽ làm cho phòng trở nên rộng hơn. Nếu chọn màu gạch đậm sẽ làm cho phòng trở nên ấn tượng hơn, có một hiệu ứng mạnh hơn nhưng nếu không được thiết kế ánh sáng đủ, lại gây ra cảm giác tù túng, bí bách.

 

Chọn gạch ốp tường nhà tắm

 

Chọn gạch ốp tường Đồng Tâm bạn nên chọn gạch có độ sáng bóng, không thấm nước và dễ dàng lau chùi, màu sắc, hoa văn đẹp. Bạn cùng có thể dùng ngay chính loại gạch lát sàn để ốp tường. Khi đó, phòng tắm sẽ có một phong cách đồng bộ.

 

>>> Có nên dùng gạch Đồng Tâm 30x60 cho phòng tắm hay không?

 
Tắt Khuyến Mại [X]