Gạch men đồng tâm tinh tế trong từng kiểu dáng

Trang chủ » Tin tức » News & Events

Gạch men đồng tâm tinh tế trong từng kiểu dáng

 

Thị trường gạch men có hàng ngàn mẫu gạch để bạn chọn lựa, có thể nói chọn được mẫu gạch đẹp phải là người có con mắt nghệ thuật tinh tế.  

gach men dong tam

Gạch men đồng tâm

Để có được một kiến trúc tổng thể hài hòa thì bạn phải đầu tư khá nhiều thời gian cho việc chọn lựa những sản phẩm gạch ốp lát phù hợp thể hiện được gu thẩm mỹ riêng của chủ nhân ngôi nhà. Nếu bạn chưa tìm được thông tin nào để chọn lựa được nhưng mẫu gạch thì ngay sau đây Hải Linh Group sẽ giúp bạn một tay trong quá trình chọn gạch đặc biệt là gạch ốp lát đồng tâm.

>>> Ngói đồng tâm chính hiệu cao cấp

Với xu hướng ngày ngay để sở hữu một phong cách hiện đại thì bạn cần sử dụng kết hợp một hoặc hai mẫu gạch ốp lát Đồng Tâm, nếu bạn là kiến trúc sư bạn hoàn toàn có thể đề xuất phong cách này cho gia chủ, khi phối nhiều loại gạch với công năng khác nhau tạo nên những điểm nhấn ấn tượng, đặc biệt là có sự kết hợp các loại gạch len, viền, góc, tạo nét đẹp cho bức tường. Đây là xu hướng được thịnh hành nhất hiện nay trên phạm vị rộng thế giới.

 

Hãng sản xuất gạch Đồng tâm nắm bắt được thị trường này, đã cho đội ngũ thiết kế thỏa sức sáng tạo cho ra đời hàng loạt bộ sưu tập gạch viền để cùng kết hợp một cách khéo léo tạo râ những bộ sưu tập gạch ốp lát Đồng tâm khác nhau, góp phần tạo nên những tẩm thảm trang trí cho sảnh một cách đầy nghệ thuật.

 

Bạn có thể lựa chọn các bộ sưu tập gạch để tranh trí nhà cửa nổi bật là bộ sưu tập gạch ceramic viền men mờ kích thước 60x60cm. Được sản xuất theo công nghệ mới hiện đại in màu phản quang và nhũ, có bề mặt thủy tinh trong, các họa tiết được cách điệu với ba màu chủ đạo là màu kem, nâu nhạt, xám đen. Kết hợp với gạch viền trang trí kích thước 25x60cm với tông màu phù hợp làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian của bạn, dù là phòng khách, phòng ngủ phòng làm việc hay tiền sảnh đều được chăm chút cẩn thận bằng gạch men Đồng Tâm.

 

Những bộ sưu tập mới nhất của gạch men Đồng Tâm mà bạn nên sử dụng là CARO, TIENSA, TAMDAO, BANA, NGOCTRAI…kết hợp gạch ren cùng tông màu công trình của bạn sẽ sẽ lại ấn tượng cho khách là sự sang trọng đồng nhất hơn bao giờ hết.

 
 
Tắt Khuyến Mại [X]