Gạch men Đồng Tâm có mấy loại và cách chọn như thế nào

Trang chủ » Tin tức » News & Events

Gạch men Đồng Tâm có mấy loại và cách chọn như thế nào

 

 

Hầu hết khách hàng đến Hải Linh Group tìm mua gạch men Đồng Tâm và đều đặt ra câu hỏi “ Gạch men Đồng Tâm có mấy loại và cách chọn như thế nào cho phù hợp”. Chính vì thế hôm nay chúng tôi xin đưa câu hỏi này vào trong bài viết này với hy vọng sẽ giúp cho người tiêu dùng sẽ không khỏi bỡ ngỡ khi đến đi mua gạch men Đồng Tâm.

 

Các loại gạch men Đồng Tâm

 

Hiện nay có 2 loại gạch men Đồng Tâm đang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường đó là gạch men bóng Đồng Tâm và gạch men mờ Đồng Tâm.

 

Gạch men bóng Đồng Tâm: Loại gạch này có ưu điểm là đạt tính thẩm mỹ cao, rất thích hợp để sử dụng ốp lát đối với những khu vực khô ráo, thoáng mát. Nhược điểm của gạch Đồng Tâm này là dễ bị trầy xước, độ trơn trượt cao và gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ và những người cao tuổi.

 

Gạch men mờ Đồng Tâm: Loại gạch này có một vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cho ngôi nhà, ít bị trầy xước, có khả năng chống trơn trượt tốt, họa tiết hoa văn có chiều sâu.

 

Cách chọn gạch men Đồng Tâm cơ bản

 

gạch đồng tâm

 

 

 

Phần lưng hay bề mặt của viên gạch men Đồng Tâm tốt nhất là màu trắng vì nó được làm từ cao lanh và tràng thạch nên chất lượng sẽ tốt hơn rất nhiều so với loại gạch có màu đỏ loại gạch này thường là gạch gốm đất nung với nguyên liệu được tạo ra chủ yếu từ đất sét.

 

Gõ vào bề mặt gạch Đồng Tâm và thấy nó phát ra âm thanh đồng nghĩa với việc gạch đáp ứng được yêu cầu về độ chắc chắn và độ cứng.

 

Kiểm tra chất lượng gạch men Đồng Tâm bằng cách dùng vài giọt nước nhỏ vào lưng gạch, phần mà nó không được tráng men, nếu như thấm nước càng chậm thì chất lượng gạch ốp lát càng tốt.

 

Chọn gạch men Đồng Tâm có bề mặt phẳng và bạn có thể tiến hành úp 2 viên gạch với nhau để kiểm tra khe hở của nó có không? khi đó mới xác định độ cong vênh của gạch ốp lát Đồng Tâm mình chọn.

 

Bằng mắt thường các bạn quan sát kỹ bề mặt của viên gạch men Đồng Tâm, xem kỹ xem có các lỗ nhỏ hay không? càng ít lỗ càng tốt khi đó mức độ chất lượng của gạch càng tốt.

 

Chắc hẳn sau khi đọc xong bài viết này bạn đã phần nào có thêm những kiến thức cơ bản về gạch men Đồng Tâm. Hãy lựa chọn cho ngôi nhà thân yêu của mình những mẫu gạch ốp lát Đồng Tâm lý tưởng nhé? Chúc các bạn thành công.

 

Showroom gạch đồng tâm

 
Tắt Khuyến Mại [X]