Gạch lát nền Đồng Tâm- Thương hiệu đến từ chính người sử dụng

Trang chủ » Tin tức » News & Events

Gạch lát nền Đồng Tâm- Thương hiệu đến từ chính người sử dụng

 

gạch lát nền đồng tâm

Từ lúc ra đời cho đến nay gạch lát nền Đông Tâm luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của người tiêu dùng. Để có được một thương hiệu gạch Đồng Tâm bền vững như ngày nay chính là nhờ sự tin tưởng yêu mến của người tiêu dùng dành cho những sản phẩm gạch của chúng tôi. Đồng Tâm luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng bền đẹp, đa dạng màu sắc kích thước, mẫu mã phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

 


Vì sao gạch lát nền Đồng Tâm lại được ưa chuộng đến vậy?Nói về gạch lát nền thì thị trường gạch ở Việt Nam sôi động vô cùng, không chỉ có hàng nội mà hàng ngoại cũng hết sức đa dạng. Có rất nhiều sự lựa chọn gạch lát nền, đối với mỗi người sẽ có tiêu chí khác nhau để chọn cho mình một địa chỉ uy tín cung cấp gạch lát nền đáng tin cậy. Song các tiêu chí đó cũng chỉ đúc kết trong 3 yêu tố chính đó là chất lượng, tính thẩm mỹ, giá cả

Và Đồng Tâm chính là thương hiệu gạch lát nền có cả 3 yếu tố đó, điều đó cũng lý giải tại sao gạch Đồng Tâm cho đến thời điểm này vẫn là sự lựa chọn số 1 trong lòng người tiêu dùng. Đồng Tâm thấu hiểu thị trường cũng như xu hướng sử dụng gạch lát nền của người dùng nên cung cấp đa dạng các mẫu mã, mang đến cho người dùng vô số các sự lựa chọn.

Gạch lát nền Đồng Tâm đảm bảo đầy đủ các yếu tố về chất lượng, thẩm mỹ cũng như giá của sản phẩm.Giá thành của gạch Đồng Tâm phù hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng.


Các loại gạch lát nền Đồng Tâm


+ Gạch Đồng Tâm ceramic: Gạch men Đồng Tâm là loại gạch được phủ một lớp men sáng bóng, khả năng chống thấm cao, chịu lực cao mang đến cho bạn công trình bền đẹp. Kích thước gạch lát nền Đồng Tâm cũng rất đa dạng như là: gạch Đồng Tâm Ceramic 30x30, gạch Đồng Tâm Ceramic 40x40, gạch … giúp bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với mọi nhu cầu và mục đích sử dụng.


+ Gạch Đồng Tâm granite : Đây là loại gạch được làm từ đá tự nhiên có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, mẫu mã đa dạng phù hợp để làm gạch lát nền ở những khu trung tâm thương mại, văn phòng,các công trình công cộng. Kích thước loại gạch này cũng khá đa dạng: gạch Đồng Tâm granite 50x50, gạch Đồng Tâm granite 60x60, gạch Đồng Tâm granite 80x80 ...tùy từng không gian diện tích nơi sử dụng sẽ có cách chọn kích thước gạch lát nền cho phù hợp.


Trên đây là những chia sẽ của tôi về gạch lát nền Đồng Tâm hy vọng sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thương hiệu gạch uy tín chất lượng đảm bảo. Nếu bạn còn thấy băn khoăn hãy đến trực tiếp Hải Linh Group 275 Khuất Duy Tiến, tại đây bạn sẽ được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm gạch lát nền Đồng Tâm cũng như các chọn gạch sao cho phù hợp.

 
Tắt Khuyến Mại [X]