Gạch Đồng Tâm 80x80 sử dụng phù hợp với không gian nào

Trang chủ » Tin tức » News & Events

Gạch Đồng Tâm 80x80 sử dụng phù hợp với không gian nào?

1. Gạch lát nền Đồng Tâm 80x80 có ưu điểm gì?

Gạch Đồng Tâm 80x80 là mẫu gạch lát nền Đồng Tâm sở hữu ưu điểm đem đến cảm giác thoáng đãng và rộng rãi hơn cho căn phòng so với diện tích thật. Đặc biệt, nền nhà cũng có được tính thẩm mỹ cao hơn dó kích thước gạch lớn nên bề mặt nền nhà có ích mạch vữa hơn, dễ lau chùi vệ sinh sạch sẽ hơn.

gạch lát nền đồng tâm 80x80

Tuy nhiên, với kích thước gạch lát nền lớn như 80x80 thì cần sử dụng cho một không gian phòng có diện tích đủ lớn để tạo ra sự đẹp mắt và hài hòa.

2. Gạch lát nền Đồng Tâm 80x80 phù hợp với diện tích nào?

Gạch lát nền Đồng Tâm 80x80 phù hợp với những không gian có diện tích lớn, khoảng trên 20m2. Còn đối với những diện tích có kích thước nhỏ hơn thì gia chủ nên chọn những mẫu gạch có kích thước phù hợp để không khiến căn phòng mất đi tính thẩm mỹ do sự mất cân đối tổng thể gây ra.

Bên cạnh đó, ngoài việc lựa chọn sử dụng gạch Đồng Tâm 80x80 phù hợp với diện tích của không gian thì màu sắc, họa tiết trang trí trên gạch cũng cần chú ý đến sự hài hòa với màu sắc của sơn tường. Bởi đôi khi, dù lựa chọn được mẫu gạch lát chất lượng, đẹp mắt nhưng không phù hợp với màu sơn tường cũng sẽ khiến căn phòng giảm đi đáng kể sự sang trọng và tinh tế. Do đó, gia chủ cần chú ý đến tổng thể căn phòng để lựa chọn màu sắc của gạch lát Đồng Tâm 80x80 phù hợp nhất.

3. Nên đến đại lý phân phối chính hãng để chọn mua gạch lát nền Đồng Tâm 80x80

Theo tư vấn của các chuyên gia thì các gia chủ nên chọn mua gạch lát nền Đồng Tâm 80x80 ở những đại lý hoặc trung tâm phân phối chính hãng, có uy tín lâu năm để mua được sản phẩm chất lượng, hưởng chính sách ưu đãi về giá và các quyền lợi khác.

đại lý bán gạch lát nền đồng tâm 80x80

Đại lý gạch Đồng Tâm Hải Linh số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội thuộc một trong những nhà phân phối gạch ốp lát Đồng Tâm uy tín lâu năm tại khu vực Hà Nội. Hải Linh ngày càng đem đến nhiều khách hàng sự hài lòng hơn với những sản phẩm Đồng Tâm chính hãng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, màu sắc và kích thước đa dạng. Đặc biệt, tất cả khách hàng khi đến với Showroom Gạch ốp lát Hải Linh đều được hưởng tối ưu mọi quyền lợi:

+ Sản phẩm gạch Đồng Tâm cam kết hàng chính hãng, chất lượng tốt nhất.

+ Tư vấn sản phẩm 24/7 mọi vấn đề khách hàng quan tâm.

+ Chính sách giá ưu đãi cho mọi khách hàng.

+ Thời gian đổi trả hàng lên đến 7 ngày.

+ Miễn phí vận chuyển cho khách hàng nội thành Hà Nội.

Để được Hải Linh hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn về cách chọn gạch lát nền Đồng Tâm 80x80 phù hợp với từng không gian, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với đại lý gạch Đồng Tâm Hải Linh số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, HN. Hoặc gọi đến Hotline 0983.55.44.88 để được tư vấn mua hàng nhanh nhất.

 
Tắt Khuyến Mại [X]