Đại lý gạch đồng tâm uy tín tại Hà Nội

Trang chủ » Tin tức » News & Events

Đại lý gạch đồng tâm uy tín tại Hà Nội
Gạch đồng tâm

 

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh là nhà phân phối cấp 1 về gạch ngói Đồng Tâm. Bạn có thể tìm hiểu về thương hiệu gạch Đồng Tâm là nhà sản xuất trải qua 47 năm trên thị trường sản xuất và kinh doanh. Ngần ấy năm đã khẳng định được thương hiệu Đồng Tâm, và có vị thế vững chắc trên thị trường, được nhiều người biết đến không chỉ trong nước mà vươn ra thị trường nước ngoài.
 


gach dong tam
 

 

Chủ Công ty gạch Đồng Tâm là người tiên phong trong việc sản xuất vật liệu xây dựng của Việt Nam được Quacert cấp giấy chứng nhận về việc quản lý hệ thống sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000

 

Công ty Đồng Tâm cung cấp rất nhiều sản phẩm cho nhiều công trình dự án lớn nhỏ và có hệ thống phân phối gạch trải trộng cả nước. Trong đó công ty Hải Linh Group tự hào là nhà phân phối cấp 1 của công ty phân phối các sản phẩm: Gạch lát nền Đồng Tâm Ceramic và Granite phủ men, men khô, gạch bóng kính, gạch ốp vệ sinh, gạch ngói Đồng Tâm, gạch sân vườn.

 

Sản phẩm có ưu điểm tuyệt vời là ít bị trầy xước, chống trơn trượt nên được nhiều chủ thầu và khách hàng mua cho gia đình yêu thích được ứng dụng trong nhiều biệt thư cao cấp, trung cư, văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn…
 

gach dong tam
 

 

Và một số các sản phẩm khác như gạch Đồng Tâm 60x60 , gạch trang trí cũng đang được bán rất chạy trên thị trường. Các sản phẩm về kính khi trang trí sẽ góp phần làm căn phòng sáng sủa hơn vì kính lấy được ánh sáng và tỏa ra xung quanh. 

 

Để mua được các sản phẩm Đồng Tâm tốt nhất với giá thành ưu đãi nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 04 3858 6655 - 0936 5522 66 hoặc trực tiếp đếp cửa hàng tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Chân thành cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian chúng tôi phân phối gạch Đồng Tâm.

 
 
Tắt Khuyến Mại [X]