Đặc điểm nổi bật gạch ngói Đồng Tâm

Trang chủ » Tin tức » News & Events

Đặc điểm nổi bật gạch ngói Đồng Tâm
Gạch ngói Đồng Tâm là một trong những dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi không chỉ đa dạng về mẫu mã, màu sắc mà chất lượng rất bền đẹp mang lại sự hiện đại mới cho ngôi nhà bạn.

Gạch ngói Đồng Tâm có 3 kiểu sóng: sóng nhỏ, sóng lớn, sống biển, các sản phẩm gạch ngói Đồng Tâm đề tạo nên các trường phái đặc trưng tương ứng với thiết kế như thanh lích, mạnh mẽ, hài hòa, tinh tế.

Tin mới: Tư vấn ngói lợp cam kết hiệu quả

Mái ngói đồng tâm nên lợp hay dán

 
gạch ngói đồng tâm
 
Màu sắc gạch ngói Đồng Tâm phong phú và bền đẹp: Công nghệ màu ướt wet-on-wet cho phép vữa màu gốc xi măng liên kết chặt với thân ngói. Lớp keo ngoài cùng tạo cho bề mặt viên bóng loáng và bền bỉ với thời gian. Sự kết hợp này mang tính đột phá này giúp cho độ bền, độ vững chắc của ngói Đồng Tâm có thể lên đến 10 năm.
 
Các nhà thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm đã nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm ngói màu phù hợp với mọi kiến trúc tạo sắc thái riêng cho từng ngôi nhà.
 
Từ xưa đến nay mái ngói ngoài chức năng che năng, che mưa cho ngôi nhà còn thể hiện tính thẩm mỹ, phong cách riêng của chủ nhà, bên cạnh đó nó còn thể hiện những nét bản sắc văn hóa riêng của từng vùng miền. Các kiểu kiến trúc mái ngói luôn đồng hành cùng với sự chuyển mình của lịch sử nhân loại và tạo nên những nét kiến trúc riêng biệt, đặc trưng cho từng vùng trong từng giai đoạn lịch sử. Đất nước Việt Nam có nền văn hóa từ lâu đời, cũng nằm trong dòng chảy lịch sử đó. Mái ngói của ngôi nhà đã thay đổi theo từng thế kỷ, từ mái lắp ghép của những mảnh sành, sứ tạo nên những hình rồng phượng huyền thoại, sang ngói đất sét được nung đỏ rồi cho đến ngói bê tông hiện đại ngày nay.
 
Suốt hàng mấy trục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất VLXD cùng với những bước đột phá về công nghệ mới, hiện đại, Đồng Tâm đã cho ra thị trường nhiều sản phẩm ngói màu cao cấp, với nhiều kiểu dáng đa dạng, phong phú màu sắc sẽ mở ra những tư duy thiết kế, sáng tạo mới góp phần cho những kiến trúc sư hoàn thiện công trình một cách hoàn hảo nhất.
 
Nếu bạn quan tâm và yêu thích gạch ngói Đồng Tâm hoặc gạch ốp lát Đồng Tâm hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Hải Linh Group 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc qua số điện thoại hotline: 0936 55 22 66. Chúng tối luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp.


 
 
Tắt Khuyến Mại [X]