Cách chọn gạch ốp lát Đồng Tâm cho phòng tắm

Trang chủ » Tin tức » News & Events

Cách chọn gạch ốp lát Đồng Tâm cho phòng tắm

Phòng tắm là một không gian cần được chăm chút kỹ lưỡng vì đây là nơi sẽ đem lại sự thoải mái và thư giãn cho các thành viên trong gia đình sau cả cả ngày bận rộn. Cách chọn gạch ốp lát Đồng Tâm cho phòng tắm ra sao?

Cách chọn gạch ốp lát Đồng Tâm cho phòng tắm

Cách chọn gạch lát nền Đồng Tâm cho phòng tắm

 

+ Bạn nên chọn gạch lát nền Đồng Tâm sở hữu bề mặt có độ nhám cao để giảm thiểu sự trơn trượt trong quá trình sử dụng.

+ Nếu bạn muốn không gian phòng tắm hẹp nhà mình có cảm giác rộng hơn thì bạn nên chọn gạch Đồng Tâm có tông màu nhẹ nhàng. Nguyên nhân là do những tông màu đậm sẽ tạo ra phong cách ấn tượng cho phòng tắm với những hiệu ứng mạnh nhưng dễ khiến có cảm giác tù túng, chật hẹp hơn nếu ánh sáng được thiết kế không đủ. Do đó, một trong những xu hướng hiện nay được nhiều người áp dụng chính là sử dụng kế hợp gạch lát nền có gam màu trung tính với gạch lát nền có gam màu sáng và gam màu đậm.

Cách chọn gạch ốp tường Đồng Tâm cho phòng tắm

+ Bạn nên chọn gạch ốp tường Đồng Tâm có khả năng chống thấm nước tốt, gạch có gam màu sáng cũng như dễ dàng cho việc vệ sinh hàng ngày.

+ Bạn hãy tạo ra sự đồng bộ cho không gian với gạch lát nền 60x60 và gạch ốp tường cùng một tông màu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn ốp 2 màu nhưng thông thường sẽ là bên trên có gạch ốp tường màu sáng còn bên dưới là màu đậm hơn.

 

Cách chọn gạch ốp lát Đồng Tâm cho phòng tắm

 

+ Một điều cần lưu ý nữa là tông màu sử dụng trong phòng tắm nên là tông màu ấm để tạo sự cân bằng trước khi tắm. Bạn cũng nên chọn gạch Đồng Tâm có độ bóng và phản chiếu cao ở khu vực lavabo và gương soi để có đủ ánh sáng cần thiết, đặc biệt là bạn hay thường xuyên trang điểm.

 

Showroom Gạch Đồng Tâm Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến là nhà phân phối 100% các sản phẩm gạch ốp lát Đồng Tâm chính hãng với giá rẻ nhất thị trường. Đến 275 Khuất Duy Tiến ngay hôm nay để sở hữu gạch Đồng Tâm tốt nhất.

>>> Người tiêu dùng Việt chọn gạch ốp lát Đồng Tâm?

 
Tắt Khuyến Mại [X]