Báo giá gạch ốp tường Đồng Tâm

Trang chủ » Tin tức » News & Events

Báo giá gạch ốp tường Đồng Tâm

Bạn mong muốn sử dụng gạch Đồng Tâm cho ngôi nhà của mình nhưng chưa biết địa chỉ nào mua hàng tin cậy cũng như mức giá hợp lý nhất hiện nay là bao nhiêu? Bạn lo lắng gạch ốp tường Đồng Tâm có giá quá cao sẽ không phù hợp với điều kiện kinh tế eo hẹp của mình? Hãy tham khảo báo giá gạch ốp tường Đồng Tâm được Hải Linh Groups chia sẻ ngay sau đây để xua tan ngay nỗi lo lắng đó nhé.

 

gach dong tam dep

 

Giá gạch ốp tường Đồng Tâm bao nhiêu?
Giá của gạch ốp tường Đồng Tâm là bao nhiêu luôn là một vấn đề băn khoăn chung của nhiều người tiêu dùng khi muốn mua loại gạch ốp lát chất lượng tốt, mang thương hiệu Made in Việt Nam này. Hiện nay, loại gạch kính đồng tâm này có các kích cỡ thường được sử dụng là gạch Đồng Tâm 30x45, gạch Đồng Tâm 30x60 và gạch Đồng Tâm 40x80. Tuy nhiên sản phẩm mẫu gạch Đồng Tâm 30x60 là được lựa chọn nhiều hơn cả. Nguyên nhân là do loại gạch lát nền chủ yếu được lựa chọn là gạch Đồng Tâm 60x60).
Kích thước cũng như thiết kế họa tiết, chất liệu sử dụng, mà gạch ốp tường Đồng Tâm có những mức giá khác nhau. Kích cỡ gạch Đồng Tâm 30x45 thường dao động khoảng 184.000 – 200.000 đồng/m2 tùy theo từng kiểu hoa văn, họa tiết khác nhau. Với  giá gạch đồng tâm 60x60, mức giá bạn phải bỏ ra thường dao động khoảng 275.000 – 300.000 đồng/m2.
 
gach dong tam cao cap
 
Mua gạch ốp tường Đồng Tâm chính hãng giá rẻ ở đâu?
Vậy tìm mua gạch ốp tường Đồng Tâm chính hãng giá rẻ ở đâu đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất hiện nay tại Hà Nội? Hàng nghìn khách hàng sau khu mua gạch Đồng Tâm đã gửi những phẩn hồi tích cực, tin tưởng vào chất lượng dịch vụ bán hàng tại đại lý lớn nhất Hà Nội chính là Hải Linh Groups.
Là đại lý lớn nhất với số lượng người mua hàng lớn, Hải Linh Groups được áp dụng những chương trình ưu đãi duy nhất, đem lại mức giá thấp nhất cho khách hàng như tất cả các loại gạch lát nền đồng tâm 40x40 đều có mức giá thấp hơn thị trường dao động khoảng 200.000 đồng/m2 cho mỗi loại sản phẩm. Bên cạnh đó, đó còn là những đợt khuyến mãi hấp dẫn và duy nhất để tri ân khách hàng chỉ có tại đại lý này.

 

Hãy cùng ghé qua 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội để xem những mẫu gạch ốp tường Đồng Tâm mới và độc đáo nhất tại đại lý Hải Linh Groups hiện nay và mua với mức giá rẻ cực sốc.

 

Từ khóa: mẫu mã, đảm bảo
 
Tắt Khuyến Mại [X]